"เวลคัมทู ไทยเเลนด์"!! เยียวยาค่ารักษาพยาบาล"นักท่องเที่ยวออสซี่" 5พันบาท..ก่อวีรกรรมจับก้นสาวไทยในผับพัทยา!! จนโดนมีดเเทงบาดเจ็บ!! (คลิป)

Publish 2018-06-10 20:19:31


จากกรณีที่ นักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียถูกแทงได้รับบาดเจ็บในผับดังกลางแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังเมืองพัทยา  ในมิกซ์ ดิสโก้เทค ถนนคนเดินวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้  เมื่อวันที่ 7มิถุนายนที่ผ่านมา จนเป็นข่าวที่สื่อดังต่าวประเทศลงตีพิมพ์ ประโคมข่าวกันอย่างเเพร่หลาย

.

.

  โดยเมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 7 มิถุนายน 2561 ร.ต.อ. สมบัติ แก้วมูลมุข รอง สว.สอบ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในมิกซ์ ดิสโก้เทค ถนนคนเดินวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ

(คลิป)

 
ที่เกิดเหตุพบกลุ่มครอบครัวขของผู้บาดเจ็บ รีบนำตัว  นาย เจย์ดอน  เซียนคีวิซช์ Mr Jaydon sienkiewicz อายุ 21 ปี สัญชาติออสเตรเลีย ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ชายโครงขวา มีเลือดไหลนอง รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยาก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปถึง

.

.

 

.

จากการสอบถามนางคุ้มคุณ สงนางรอง อายุ 33 ปี แม่เลี้ยงของผู้บาดเจ็บเล่าเหตุการณ์ว่า ตนได้มาเที่ยวในผับแห่งนี้โดยมากัน 10 คน โดยมีญาติพี่น้องแล้วพ่อของผู้บาดเจ็บ สัญชาติ ชาติออสเตรเลีย กำลังนั่งดืมกินอยู่ด้วยกันอย่างสนุก แต่ผู้บาดเจ็บได้ขอตัวไปเข้าของน้ำ หลังจากผู้บาดเจ็บเข้าของน้ำเสร็จได้เดินมาที่โต๊ะ พร้อมกับยกเสื้อให้ตนดู แล้วบอกว่าถูกแทง จากนั้นตนและกลุ่มครอบครัวรีบนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

.

.

.อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ และสอบปากคำผู้บาดเจ็บ เพื่อหาสาเหตุการเกิดเหตุในครั้งนี้ต่อไป  

.

.

 

ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดนั้น ทาง ร.ต.อ.สมบัติ แก้วมูลมุข รอง สว.สอบ สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่มีภาพเเละหลักฐานจากกล้องวงจรปิดซึ่งยืนยันการกระทำความผิดได้อย่างชัดเจน ตอนนี้ได้ออกหมายจับผู้แทงแล้ว เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้เจย์ดอนไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก

 

 

.

.

ขอบคุณ

dailymail /  the sun

.
เรารักพัทยา

 

.

.