แมนๆไปเลย!! "ฟิล์ม รัฐภูมิ" พูดครั้งเเรกหลังถอดชื่เป็นพ่อ"น้องฑีฆายุ" ตอบชัดค่าเลี้ยงดูที่เคยส่งเสีย จะทวงคืนมั้ย??

Publish 2018-06-01 10:52:36


เมื่อหลายปีที่เเล้วมีข่าวที่เรียกได้ว่าช็อกวงการบันเทิงมากๆกับกรณี " “แอนนี่ บรู๊ค” ที่ออกมาเปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่าได้ตั้งท้องกับ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” เเต่เเล้วความจริงก็ปรากฏว่าจริงๆเเล้ว“น้องฑีฆายุ” ไม่ใช่ลูกของหนุ่มฟิล์ม  ตามที่เสนอข่าวกันมาเป็นระยะๆ

 

 

 ต่อมา แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีเกี่ยวกับกระเเสข่าวดังกล่าวว่า  " ตนไม่ได้สนใจกับข่าวที่เกิดขึ้น เจอก็เลื่อนผ่าน ไม่ได้ให้ความสนใจ ก็มีคุยเรื่องพ่อกับน้องฑีฆายุบ้าง เพราะน้องก็โตเเล้ว ได้บอกกับน้องว่า "เขาไม่ได้อยู่ในชีวิตของเรา เราเลี้ยงน้องเขามา ให้ความรักอย่างเต็มที่ ในเมื่อครอบครัวเรามีเค่นี้ทำไมต้องเเคร์ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ล่าสุดฟิล์มได้ออกมาเปิดใจครั้งเเรกหลังถอดชื่อจากความเป็นพ่อของน้องฑีฆายุว่า " ผมพูดเสมอว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เอง เเล้ววันนี้มันก็พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นเเล้ว ส่วนค่าเรื่องดูน้องฑีฆายุ ที่ตนส่งเสียให้น้องทุกเดือนนั้น พอมีข่าวว่าตนไม่เป็นพ่อของน้องเเล้ว? คุณแอนนี่จะต้องจ่ายเงินคืน ส่วนที่เคยส่งเสียหรือไม่นั้น?  ฟิล์มก็ได้ตอบเเบบเเมนๆว่า " 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ไม่ครับ มันเป็นเรื่องที่ผ่านมาเเล้ว ต่างคนต่างมีชีวิตใหม่ ทุกวันนี้ผมพยายามทำตัวเองให้ดี ทำประโยชน์ให้กับสังคม  เเล้วก็ทำทุกอย่างให้มันดี เพื่อเเก้ไขในสิ่งที่เคยผิดพลาดเเละคึกคะนองกันมา" 

 

( คลิกฟังสัมภาษณ์  “ฟิล์ม รัฐภูมิ” เต็มๆได้ที่นี่)

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก ช่อง8

 

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง