"คุณแม่บานเย็น" ว่าไง!! ติสท์เกิน... "ลูกชายราชินีหมอลำดัง" นำเทรนด์แฟชั่นใหม่ โกนคิ้วเกลี้ยงโชว์เฟี้ยว งานนี้รอดไม่รอด?? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-30 14:45:25


 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มแฟชั่นจัดจ้านคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับหนุ่มโทนี่ รากแก่น ลูกชายของคุณแม่บานเย็น รากแก่น ราชินีหมอลำชื่อดัง ด้วยความคนที่มีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง และเป็นช่างตัดผม ก็เลยเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ล่าสุด แฟชั่นใหม่ของหนุ่มโทนี่ ก็ทำเอาหลายคนตะลึงกันอีกแล้ว เพราะคราวนี้เจ้าตัวขอนำเทรนด์ด้วยการโกนคิ้ว (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

ทำเอาแฟนคลับถึงกับตะลึงไปตามๆ กันกับแฟชั่นครั้งนี้ของหนุ่มโทนี่ ซึ่งหนุ่มโทนี่ก็ลงทุนโกนคิ้วจริง ๆ แถมแชะภาพอวดความหล่อเฟี้ยวอีกด้วย

 

  

 

 


ก่อนหน้านั้น คุณแม่บานเย็น รากแก่น เคยออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า ถึงกับขอให้แต่งตัวแบบพอดีๆ แถมยังเคยให้เงินขอให้ลูกไปเปลี่ยนสีผมเลยด้วย เพราะหากมากไปก็รับไม่ได้เหมือนกัน (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ราชินีหมอลำดัง" ยื่นคำขาด วอน "ลูกชาย" แต่งตัวพอดี เห็นสไตล์ล้ำเกินหน้า...คนเป็นแม่ถึงรับไม่ได้!??) งานนี้ก็ต้องลุ้นกันเลยล่ะค่าว่าคุณแม่บานเย็นเห็นเทรนด์แฟชั่นไร้คิ้วของลูกชายสุดหล่อจะเป็นยังไงบ้าง???

 

 

 

 

 

 

 

Instagram tonirakkaen, banyen_rakkaen