ลึกสุดๆหัวใจ!!! "แม่พิ้งค์กี้" เล่าหมดเปลือก นาทีขอเคลียร์ปมบาดหมางในอดีตกับ "ธัญญ่า" งานนี้วัดกันไปเลย..สร้างภาพหรือไม่?

Publish 2018-05-22 12:20:43


หลังจากสาวธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ สาวพิ้งค์กี้ สาวิกา เคยมีปัญหากันเมื่อ 8 ปีก่อน เรื่องราวความรักสุดซับซ้อน ระหว่างสาวธัญญ่า หนุ่มเป็ก และสาวพิ้งค์กี้ จนกลายเป็นข่าวดังไปทั่ว ทำให้ทั้งคู่ได้ฉายา เมียหลวงลวงสังหาร และสาหรี่ลี้รัก แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้น ความบาดหมางในใจเริ่มจางหาย ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้มีโอกาสกลับมาเจอกันอีกครั้งและร่วมแชะภาพร่วมกัน ทั้งสาวธัญญ่า สาวพิ้งค์กี้ รวมไปถึงแม่อ้อย สรินยา คุณแม่ของสาวพิ้งค์กี้ด้วย งานนี้ทำเอาทุกคนฮือฮาหนักมาก เพราะยังจำครั้งที่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงผ่านสื่อครั้งนั้นได้ดี

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แซ่บสะท้านวงการ!!! เปิดข้อความแรกที่ "ธัญญ่า" พูดถึง "พิ้งกี้" หลังจับมือจบศึกรักฉาวในอดีต งานนี้ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เธอคือแม่พระตัวจริง!? ล่าสุดแม่อ้อยได้เปิดใจผ่านทางทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น หลังสังคมยังสงสัยว่า การกลับมาคืนดี หันหน้าเข้าหากันของธัญญ่าและลูกสาวตนเองนั้น เป็นเพราะการแสดงละคร สร้างภาพ โดยแม่อ้อยบอกว่า เป็นภาพที่ดี เป็นภาพที่ประทับใจ ก็น่ารัก เราก็ไม่ต้องพูดอะไรเยอะหรอก ทุกคนก็คงชื่นใจและดีใจแทนเราด้วย ตนรู้สึกสบายใจขึ้น เพราะไม่อยากให้คนมาทะเลาะกันแล้วก็ไปเป็นศัตรูกันชั่วฟ้าดินสลาย เวลามันก็จะเยียวยาเรา อะไรที่มันผ่านมาแล้วก็ให้มันผ่านไปเถอะ

 


เมื่อถามว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 8 ปีที่ผ่านมาตอนนี้เคลียร์กันหมดใจไหม แม่อ้อย บอกว่า เคลียร์แล้ว โดยไม่มีอะไรติดค้างกัน ถามว่าสนิทใจเหมือนเดิมไหมก็สนิทใจ ธัญญ่าเองเขาก็น่ารัก น่ารักจริง ๆ เรื่องนี้ต่างคนก็ต่างขอโทษกันไม่ว่าเด็กหรือว่าผู้ใหญ่ เมื่อเราได้ล่วงเกินกันด้วยกาย วาจา ใจ หรืออะไรก็ตามก็ขอโทษกันได้ เราไม่ใช่คนแก่ที่จะขอโทษเด็กไม่ได้ ผิดก็ขอโทษกันไป เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แค่พูดว่าขอโทษทุกอย่างก็จบแล้วเห็นว่าพี่ธัญญ่าเจอหน้าแม่ปุ๊บเข้ามากอดเลย แม่อ้อยบอกว่า เขาก็กอดตั้งแต่วันแรก แล้วก็สวัสดีแม่ มีมารยาท เขาน่ารัก แล้วถามว่าถ้าย้อนกลับไปคิดไหมว่าจะมีภาพแบบนี้เกิดขึ้น เอาจริงๆ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้ เพราะต่างคนไปคนละทาง ทำงานกันไป ตนก็สอนลูก ให้มีเมตตาจิตต่อกัน  ส่วนเรื่องที่สาวพิ้งค์กี้มาเป็นพิธีกรแล้วถูกห้ามมีแฟน แม่อ้อยบอกว่า ใช่เดี๋ยวเขาปลดออกอยู่ไปแบบนี้แหละ ก็ชื่อรายการก็บอกอยู่ หม้ายตัวแม่ ตอนนี้ลูกโสดร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะว่าเราอยู่ด้วยกันตลอด 24 ชม. แต่แม่ก็ไม่เคยยุ่งกับเรื่องส่วนตัวใคร แต่คิดว่าเขาคงไม่มีหรอก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ :ไนท์เอนเตอร์เทรน

ขอบคุณภาพ IG : tanya_liyah, pinkysavika


ข่าวที่เกี่ยวข้อง