ชีวิตเฮงสุดๆ!!! ส่องภาพรถหรูป้ายแดงของ "ลำไย ไหทองคำ" ที่เจ้าตัวควักเงินหลายล้านจ่ายกันสดๆ ผจก.ย้อนเล่าอดีต จากเด็กยากจน..แต่สู้จนมีวันนี้

Publish 2018-05-21 15:21:25


เป็นอีกนักร้องสาวลูกทุ่งสุดฮอต ที่ขยันทำงานขึ้นเหนือ ล่องใต้ โชว์คอนเสิร์ตแทบไม่ได้หยุดพัก สำหรับ นักร้องสาวลำไย ไหทองคำ เจ้าของบทเพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่ตอนนี้เจ้าตัวเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ สามารถดูแลครอบครัวและเปย์ตัวเองซื้อของที่อยากได้ อย่างเช่นรถหรู BMW ที่เจ้าตัวเคยบอกไว้ว่าอยากได้มากๆ นั้น 
 

 ล่าสุดเฟซบุ๊ก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้จัดการส่วนตัวของ ลำไย ได้แพร่ภาพสดขณะพานักร้องสาวไปรับรถหรูที่โชว์รูม ซึ่งสาวลำไยได้สั่งจองนาน 7 เดือน ในราคา 4.4 ล้าน โดยเป็นเงินที่เจ้าตัวเก็บมากว่า 1 ปี งานนี้ สาวลำไย ยังยอมรับตรงๆ ด้วยเรื่องสุดพีคว่า ตนยังขับรถไม่เป็น

 


นอกจากนี้ผู้จัดการของสาวลำไย ยังโพสต์เฟซบุ๊กบอกด้วยว่า “บุญผะหลาก้นของคนอินดี้”ขอขอบคุณ"คุณนายลำไย" ให้เราเป็นผู้ชายสองคนแรกที่ได้นั่งรถคันงามนำ----เรากับเนมคงบ่มีวาสนา?

 

ยินดีกับเธอคนนี้!....2ปีที่เเล้ว วันไปออกรายการทีวีพูล ครั้งแรก ยังมาขอค่าเเท็กซี่ปลายทางกับเราอยู่เลย300 (คนแรกที่ใช้”ไหทองคำ” 2ปีถ้วนไม่เคยเถียงอาจารย์ ไม่เคยลำเลิกบุญคุณ ขอให้เจริญๆๆปังๆร่ำรวยไปนานๆ เหนื่อยก็ทนนะ...ว่างๆค่อยไปหัดขับ สนามโรงเรียนบ้านผักเผ็ด)

 

 

 

 งานนี้แฟนคลับก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ ร่วมแสดงความยินดีกับสาวลำไย ก่อนจะบอกว่า  ถ้าขับรถไม่เป็น ไม่ใช่ปัญหา เดี๋ยวนี้ไปเรียนแปปเดียวก็เป็นแล้ว และยังบอกด้วยว่า สาวลำไยนี่ใจปล้ำสุดๆ ถอยรถหรูด้วยเงินสด 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง