กุศลผลบุญอันแรงกล้า!!! 4เดือนเกิด เตรียมรับทรัพย์เต็มๆ โชคเข้าไม่ขาดสาย...มีแต่คนหนุน โคตรเปรี้ยง!

Publish 2018-05-16 20:15:08


การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เพจเฟซบุ๊ก "ดวง 12ราศี" ได้ทำนายว่า คนที่เกิดเดือนดังต่อไปนี้ กุศลผลบุญอันแรงกล้า ทำให้จะมีทรัพย์ มีโชคเข้ามาไม่ขาดสาย เจอปัญหาก็มีคนค่อยเกื้อหนุน ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ได้แก่  เดือนมีนาคม เดือนกรกฎาคม เดือนกันยายน เดือนพฤศจิกายน

 

 

 

 ทั้งนี้ทีมงานได้นำลักษณะทั่วไป ของเดือนเกิดต่างๆฝากดังนี้

1. คนเกิดเดือนมีนาคมเป็นคนมีเสน่ห์ เซ็กซี่ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ลึกลับ น่าค้นหา แต่ก็มีความเป็นธรรมชาติ แถมยังใจกว้าง และขี้สงสาร ชอบช่วยเหลือคนอื่น เอาใจใส่ และเทคแคร์คนรอบข้างเก่ง ส่วนตัวแล้วรักสันติภาพ และความสงบสุข แต่ในขณะเดียวกันก็โกรธง่าย ขัดแย้งในตัวเองเบา ๆ เดี๋ยวเห็นใจ เดี๋ยวไม่พอใจ เจ้าอารมณ์พอสมควร แต่สุดท้ายก็ใจแข็งได้ไม่นาน 

2. คนที่เกิดเดือนนี้มักจะมีเพื่อนเยอะ เพราะเป็นคนที่ใครอยู่ด้วยก็รู้สึกสนุก เป็นคนเฮฮา ในขณะเดียวกันก็ชอบอยู่คนเดียว ไม่ชอบความอึกทึกครึกโครม เป็นคนที่นิ่งเงียบโดยพื้นฐาน มีความเป็นตัวเองสูง พูดจาน่าฟัง ความคิดดี มีไหวพริบ แถมยังเป็นคนเรียนเก่ง ถ้าทำงานก็จะตั้งใจ และมีความมุ่งมั่นสูง ชอบอยู่กับบ้าน จมอยู่กับอดีต ถ้ามีคนทำให้โกรธจะอภัยง่าย แต่ไม่คิดจะลืม เป็นคนอารมณ์แปรปรวนเบา ๆ แต่ไม่ก้าวร้าว 
 

 

 3. คนเกิดเดือนนี้เป็นคนอ่อนโยน และมีทักษะในการประนีประนอม ระวังระมัดระวังตัวสูง ความรู้สึกไว เจ้าระเบียบ ชอบที่จะชี้ให้เห็นความผิดพลาดของผู้คน ชอบวิพากษ์วิจารณ์ ปากแข็ง พื้นฐานเป็นคนเงียบ ๆ แต่สามารถเข้าสังคมได้สบาย ๆ เป็นคนจงรักภักดีแต่บางครั้งแอบซิกแซกหลบหลีก ทำงานเก่ง มั่นใจในตัวเอง ใจกว้าง ความจำดี ฉลาด มีความรู้ และชอบที่จะหาข้อมูล รักกีฬา ความเฮฮา และการเดินทาง เก็บอารมณ์เก่ง

4. คนเกิดเดือนนี้มักเป็นคนที่มีจุดเด่นในเรื่องของความคิด มีไอเดียแปลกใหม่ ความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ แม้บางครั้งความคิดจะแหวกแนวและล้ำเกินไปจนคนอื่นตามไม่ทันไปก็ตาม อีกทั้งส่วนมากมักจะเป็นคนที่ความลับเยอะ แต่ก็แอบอยากรู้อยากเห็น ขุดความลับของคนอื่นเก่ง ในขณะเดียวกันก็เก็บความลับเก่งด้วยเช่นกัน พูดน้อย นิสัยโดยรวมน่ารัก กล้าหาญและใจกว้าง 

 

ขอบคุณที่มา ดวง 12ราศี 


เรียบเรียงโดย : ธิดารัตน์ พูลศิริ