ไปต่อไม่ได้จริงๆ!!! "โต่โน่" เปิดปากพูดแล้ว สาเหตุหยุดกระแสคู่จิ้น #ณปภาคิน กับ "แพท" ฟังเหตุผลแล้วปลื้มสุดๆ ได้ใจแฟนคลับไปเต็มร้อย!?

Publish 2018-05-16 11:56:43


หลังจากที่มีคลิปของหนุ่มโตโน่ ภาคิน ที่เล่นกับน้องเรซซิ่งอย่างอารมณ์ดี แถมสาวแพท ณปภา ยังสานต่อด้วยการโพสต์รูปตัวเองคู่กับโตโน่ จนหลายคนคาดเดากันไปว่างานนี้ จะมีการปลุกกระแส #ณปภาคิน อีกสักรอบนั้น  ล่าสุดโตโน่ได้เปิดใจกับสำนักข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า เรื่องที่ตนเล่นกับน้องเรซซิ่งนั้น เพราะน้องเองเป็นเด็กน่าเอ็นดู น่ารัก เราเองก็มีถ่ายคอนเสิร์ตโปรโมทที่รายการตีสิบพอดี ส่วนที่มีคนจิ้นแพท โตโน่นั้น ตนยืนยันว่า เราไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน แต่ทำอะไรก็ต้องให้เกียรติแพทและเบนซ์ด้วย เราเองต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา เข้าใจว่าคนอยากให้เป็นคู่จิ้น แต่ตนคงไม่เล่นต่อ

 

 

 

 ส่วนที่แพทแซวโตโน่ลงไอจีนั้น ตนมองว่าแพทแซวได้ แต่ตนคงไม่แซว เราเองเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราต้องแคร์ความรู้สึกแพทและครอบครัวเบนซ์ บางคนอาจจะเอาหน้าตนไปตัดต่อแทนเบนซ์ หลายคนอาจจะไม่คิดอะไรมาก แต่ก็อยากมองให้รอบด้าน เอาแบบพอดีดีกว่า ที่ผ่านมาอาจจะมีการแซวกันไปมา แต่เรื่องนั้นก็ผ่านมานาน น้องเรซซิ่งเองก็โตขึ้นทุกวัน ก่อนทำอะไรก็คิดให้ดีๆ
 

 

 เมื่อถามว่ายังสนิทเหมือนเดิมไหม โตโน่บอกว่า เราเองไม่ได้คุยกันเลย คุยกันแค่ในรายการตีสิบ ทักทายกันปกติ ไม่มีคุยนอกรอบ และตนเล่นแต่กับน้องเรซซิ่ง เราไม่ได้คุยกันตั้งแต่ที่มีข่าวว่าทำไมตนไม่ไปงานแต่งงาน ไม่รับขวัญหลาน ตนก็เจ็บปวดเหมือนกัน ตนไม่อยากเล่นต่อให้เป็นกระแส เราสองคนมีแต่ความหวังดีให้กัน แต่เราต้องคิดให้เยอะในแง่ของเบนซ์และน้องเรซซิ่ง ทำอะไรลงไปจะไปกระทบใครหรือเปล่า  ส่วนกรณีภาพหลุดกับน้องเปิ้ลนั้น โตโน่บอกว่า เรื่องนี้มันนานแล้ว ตอนนี้ตนเองโสด แม่หวงมาก บินไปกลับกรุงเทพ-ขอนแก่น บ่อย ส่วนที่ซื้อกระเป๋าหลุยส์ให้แม่ เพราะตั้งใจซื้อให้ท่านตั้งแต่ทัวร์ต่างประเทศแล้ว แต่ด้วยความยุ่งยากจึงไม่ได้ซื้อ พอกลับมาที่ไทยก็ให้ท่านไปเลือกเอง เราเองก็อยากให้ด้วย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : apop ช่องอัมรินทร์ทีวี


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล