อ้าว ไหงเป็นงี้!! ตำรวจหาดใหญ่โชว์คลิปอีกมุม งัดหลักฐานโต้ตั้งจุดสกัดฯ หลัง "สน เดอะสตาร์" ลงคลิปหัวร้อน แค่ถามชื่อทำไมไม่บอก (คลิป)

Publish 2018-05-16 11:31:40


จากกรณีที่ "สน เดอะสตาร์" หรือ นายสนธยา ชิตมณี ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง ที่ชื่อ Sonthaya Chitmanee เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 61 ซึ่งคลิปเผยให้เห็นวินาทีที่สนได้พูดคุยกับตำรวจที่ตั้งจุดสกัดเพื่อป้องกันเหตุ ขณะที่ทางตำรวจได้ขอดูบัตรประชาชนด้านสนได้ขอชื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่และมีการพูดจาเสียงเป็นเวลาหลายนาที โดยสนได้โพสต์ข้อความระบุว่า 

 

 

"ตำรวจหาดใหญ่ขยันครับ. แต่...หาความจริงใจไม่มี ผมยอมส่งบัตรประชาชนแล้วแต่ตัวท่านผู้ยิ่งใหญ่สุดยอดมาก. แค่ขอชื่อท่านไม่บอกทั้งที่ผมยอมมอบบัตรประชาชน แต่มัน.....ตามนั้นเลย ดูตามคลิปเลย ช่วยแชร์นะครับ.พี่สุดยอด. ตำรวจ อย่าคิดว่าทำได้ทุกอย่าง ปล.แค่ตร.บางคนนะขอรับพี่ชายผมก็ ตร. มิได้มีอคติกับตร.ครับผม ยอมรับว่าดื่มครับแต่ไม่ได้ขาดสติและไม่ได้ขับลูกผู้ชายครับ เสียดายที่คำพูดประโยคแรกของทีมพี่ผมถ่ายไม่ทัน ถ้าพี่แมนๆช่วยตอบสื่อด้วยนะครับ"

อ้าว ไหงเป็นงี้!! ตำรวจหาดใหญ่โชว์คลิปอีกมุม งัดหลักฐานโต้ตั้งจุดสกัดฯ หลัง "สน เดอะสตาร์" ลงคลิปหัวร้อน แค่ถามชื่อทำไมไม่บอก (คลิป)


 

ขณะที่ล่าสุด ด้านตำรวจภูธรหาดใหญ่ ได้ออกมาชี้แจงพร้อมเผยแพร่คลิปอีกมุมหนึ่ง โดยระบุข้อความว่า "จากกรณีเป็นประเด็นบนโซเชียลขณะนี้ ที่ จนท. ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้ตั้งจุดสกัดเพื่อป้องกันเหตุ ตามคำสั่งผู้บังคับบัญชา เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 15 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ในการตรวจค้นรถของศิลปินท่านหนึ่งทาง สภ.หาดใหญ่ ขอยืนยันว่า จนท. ได้ปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย ที่ได้รับอำนาจและหน้าที่ มาดูคลิปในอีกมุมนึงครับ."

 

 

อย่างไรก็ตาม ด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปดังกล่าว ต่างเข้าแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะถามกลับไปยังสนว่า หากไม่มีความผิดและมีพิรุจควรให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแต่โดยดีเสียมากกว่า 

 

 

ภาพเหตุการณ์ภาพเหตุการณ์

 

 

ภาพเหตุการณ์

 

 

 

ภาพเหตุการณ์

 

 

 

ภาพเหตุการณ์

 

 

 

คลิปจาก : คุณ "Sonthaya Chitmanee" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก , ตำรวจภูธรหาดใหญ่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง