หนังคนละม้วนจริงๆ!!"ครอบครัวหัวร้อน"โผล่โรงพักมาบตาพุด มือไม้อ่อนไหว้ขอโทษตร. ตัวลูกมือชกถึงสลดเจอหน้าผู้กอง ชาวบ้านโห่ไล่เสียงดังลั่น!??

Publish 2018-05-16 09:08:30


สืบเนื่องจากประเด็นที่คนในสังคมยังคงให้ความสนใจกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.มาบตาพุด ถูกดูหมิ่น และทำร้ายขณะออกใบสั่งผู้ทำผิดกฎจราจร โดยผู้ก่อเหตุชื่อ นายพะยอม แสงวันดี และ น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล  รวมทั้งลูกชาย ต่อมากลุ่มบุคคลทั้งหมดได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหากับตำรวจ สภ.มาบตาพุด ในข้อหาดูหมิ่นและต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ ขณะปฎิบัติหน้าที่ แต่ทั้ง 2 คนปฎิเสธข้อกล่าวหาว่าไม่ได้ทำ ส่วนลูกชาย ที่ชกเจ้าหน้าที่นั้น ทางตำรวจได้ดำเนินคดีไปแล้ว 3 ข้อหา คือ ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ต่อสู้ขัดขวาง และทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ขณะปฎิบัติหน้าที่นั้น

 ทั้งนี้ ภายหลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ก็มีรายงานว่าในวันพุธ ที่16 พฤษภาคม 2561 เวลา 8.00 น. ณ สถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด อ.มาบตาพุด จ.ระยอง ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เข้าร่วมสังเกตุการณ์เป็นสักขีพยานและประสานงานนำครอบครัวหัวร้อน โดยนายพยอม แสงวันดี, น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล และลูกชาย เข้ามอบกระเช้าขอโทษ พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต ผู้กำกับการ สภ.มาบตาพุดและร.ต.อ.วิทยา วุฒิพันธ์ รอง สว.(จราจร) สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ที่ถูกลูกชายครอบครัวหัวร้อนชกเข้าที่เบ้าตา รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบตาพุด

 

 คลิกเพื่อชมคลิป...

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ทางครอบครัวหัวร้อนได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบตาพุด พร้อมมอบกระเช้าขอโทษ และกล่าวขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

 

 

 

โดยทางครอบครัวหัวร้อนได้ไหว้ขอโทาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดังคลิปวิดีโอต่อไปนี้

 

คลิกเพื่อชมคลิป...

 

 

 

 

 

 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง