กำลังใจดีๆจากเฮีย!!! "เสก โลโซ" ฝากข้อความถึง "แอนนี่ บรู๊ค" เผชิญชีวิตตกยาก กลายเป็นนักร้องแลกดริ๊งก์ สั้นๆ...เเต่โดนใจเต็มๆ!!!

Publish 2018-05-15 16:05:45


จากกรณี " แอนนี่ บรู๊ค " ควงน้องฑีฆายุ ลูกชายวัย 7 ขวบ มาออกรายการแฉ ช่อง GMM25 ได้มาเล่าเรื่องราวชีวิตสุดพลิกผัน ไม่มีใครจ้างงาน จนเจ้าตัวตัดสินใจ ไปร้องเพลงที่ผับต่างประเทศเพื่อหาเลี้ยงลูก 

 

 

 

 

 

 

 

โดยเธอเปิดเผยผ่านรายการคร่าวๆว่า " "แอนไม่อายที่ไปเป็นสาวนั่งดริ๊งก์ อดตาย ลูกไม่มีกิน อายกว่า คนงอมืองอเท้าน่าอายกว่า เพราะเราไม่ได้ไปเร่ขายตัว ขายบริการ ทำมา 5 ปี ส่งลูกเรียนตั้งแต่อนุบาล 1 ถึง ป.2 แล้ว ไหนจะพ่อแม่ครอบครัวอีก

 

 
"ที่ผ่านมา เราเหนื่อยกับการต้องเฟกกับแขกที่มาเที่ยว ทำงานแบบนี้ จนไม่ไหวแล้ว ต้องไปนั่งกับผู้ชาย อยากจับ อยากล้วง เหมือนของไทยแหละ แต่เราต้องใช้สมองเปลี่ยนเรื่องชู้สาวไปเป็นเพื่อนพี่น้อง เราต้องหลอกล่อไปเรื่อยๆ หนีบ้างอะไรบ้าง เอาตัวรอดไป เหนื่อยท้อแต่ยังตายไม่ได้ เพราะลูกยังไม่โต"

 

 

( คลิกชมคลิปเปิดใจ  แอนนี่ บรู๊ค ได้ที่นี่)

 

 


ล่าสุดบนเฟซบุ๊ก SEK LOSO ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวของนักร้องร็อคเกอร์ชื่อดัง เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจแอนนี่ โดยระบุข้อความดังนี้" ขอเป็นกำลังใจให้น้องแอนนี่ อย่าไปแคร์ใคร เราทำงานบริสุทธิ์ ไม่ได้ไปคดโกงหรือปล้นจี้โขมยใครเขา..." 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการเเฉ 

เฟซบุ๊ก : SEK LOSO


ข่าวที่เกี่ยวข้อง