สมุนไพรฆ่ามะเร็ง!! "ไพศาล พืชมงคล" ทดลองกับตัวเอง เป็นมะเร็งกระเพาะ หมดทางรักษา เพื่อนแนะกินใบหนานเฉาเหว่ย...วัดค่ามะเร็งล่าสุดถึงอึ้ง!??

Publish 2018-05-13 14:26:12


เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมของสมุนไพรที่ใครหลายคนแทบไม่คาดคิดว่าจะเกิดผลดังกล่าวขึ้นได้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Paisal Puechmongkol โดยนายไพศาล พืชมงคล กรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้เปิดเผยเคล็ดลับการรักษามะเร็งในกระเพาะ หลังจากเขาได้ลองกินกินใบหนานเฉาเหว่ย ซึ่งเป็นสมุนไพรของจีน ทำให้การวัดค่ามะเร็งจาก 7 ลดลงไปเหลือ 0 ทำให้สามารถออกไปตีกอล์ฟได้ตามปกติ

 

 

 

 

 โดย นายไพศาล พืชมงคล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุดังนี้... "จากแฟนเพจ

ผมเป็นมะเร็งในกระเพาะ ก้อนขนาด 6 ซ.ม. ฉายแสง คีโม กินยาเม็ดละ 2000- จนตัวลอก มือ เท้าลอก ค่ามะเร็ง 7 หมดทางรักษา เพื่อนแนะนำ กินใบหนานเฉาเหว่ย เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน มือละ 3 ใบ เลิกกินยาหมอหลวง วัดค่ามะเร็ง เป็น 0 เดี๋ยวนี้ตีกอล์ฟออกรอบสบายครับ"

 

 

 

ชมคลิปที่นี่ (คลิก)

cr. youtube chanel สามอาชีพ เพื่อมนุษยชาติ

 

 ก่อนหน้านั้น นายไพศาล ได้โพสต์ผ่านเพจเฟซบุ๊กแสดงท่าทีเห็นด้วยและได้ยกตัวอย่างคนป่วยโรคมะเร็งที่เป็นเพื่อนและได้รับการรักษาโดยอาศัยกัญชาและพืชสมุนไพรตามภูมิปัญญาไทยจนอาการดีขึ้นว่า... “ขอรายงานเรื่องพรรคพวกที่เป็นมะเร็ง 1. คนที่1เป็นมะเร็งที่ตับระยะ3 ฉายคีโมไม่ได้เพราะแพ้มาก จึงหยุดการรักษาแผนปัจจุบัน วันๆ ดื่มน้ำจิงจูฉ่ายปั่นตามที่เคยรายงาน และดื่มน้ำกัญชาปั่น กินอาหารให้ครบหมู่ หายใจลึกๆ ดื่มน้ำทุกเช้า5แก้ว ดื่มน้ำคาวตองของสันติอโศกทุกวันเช้าเย็น สองเดือนมานี้ได้กัญชาสกัดมากินแทน อาการดีขึ้นๆๆโดยลำดับ ล่าสุดไปตรวจแผนปัจจุบัน ผลเลือดระบุว่าอาการเกือบหายเป็นปกติแล้ว ไปทำงานใช้ชีวิตปกติ

 

2.คนที่2 เป็นมะเร็งหลอดอาหารยาวราว10นิ้ว ทางเดินอาหารปิดเข้าระยะ3-4 ต้องเจาะหน้าท้องให้อาหาร และให้คีโม 3ครั้งแล้วกินน้ำจิงจูฉ่ายปั่น กินอาหารครบหมู่ทางสายยาง เสริมด้วยโปชัวร์ซึ่งเป็นอาหารครบหมู่ กินน้ำกัญชาปั่น หายใจลึก อาการดีขึ้นเป็นระยะ2 น้ำหนักเพิ่มจาก64เป็น76 แผลมะเร็งทางเดินอาหารยุบ กินอาหารทางปากได้ ดื่มน้ำคาวตองของสันติอโศกเช้าเย็นทั้ง2คนนี้มะเร็งที่ลามไปตับและปอดหยุดลามและหายไปแล้ว

รัฐบาลน่าจะศึกษาวิจัยกัญชาด้วยนักวิจัยของไทยเอง ถัาผลชัดว่ารักษามะเร็งได้ ก็ควรอนุญาตให้ผลิตกัญชาเพื่อใช้ทางการแพทย์ได้ เราต้องเป็นไท และกล้าปลดแอกจากต่างชาติที่ปล้นทรัพยากรของเราเอาไปขึ้นทะเบียนเป็นของเขาไปแล้ว ดังนั้นท่านที่เป็นมะเร็งหรือมีญาติพี่น้องเป็นมะเร็งพึงเข้าใจว่าเป็นมะเร็งมีโอกาสหายได้มากอย่าคิดว่าเป็นแล้วต้องตายเสมอไปแล้วตั้งใจรักษาให้ถูกวิธีเถิด

ผมเขียนเรื่องการอยู่ร่วมกับมะเร็งโดยสันติและพิมพ์แจกมาเกือบสามสิบปีแล้ว เดี๋ยวนี้บางโรงพยาบาลเอาเรื่องนี้ไปวางในห้องพยาบาลคนไข้มะเร็งเพื่อเป็นแนวความเข้าใจและปฏิบัติ ท่านใดสนใจก็ไปเอาที่มูลนิธิธรรมนิติได้ฟรีครับ”

 

 

 

 

 

cr. FB Paisal Puechmongkol


เรียบเรียงโดย : กำพลาภร พุฒิพุทธ