นี่แค่ที่รู้นะ !!!! อ้าปากก็เห็นลิ้นไก่ "เก๋" โดนถล่มแฉยับ คนสวยเจอพิฆาต...ขุดลึกยิ่งกว่าภาพชัดเจนมีผู้มากกว่าสอง (รายละเอียด)

Publish 2018-05-12 15:14:00


 

วานนี้ 11 พ.ค. 61 หลังจากที่เก๋ อดีตแฟนสาว "เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น" ได้ออกมาแถลงข่าว เกี่ยวกับกรณีดราม่าความรักของทั้งสอง ซึ่งเก๋ ยืนยันชัดว่า ตนไม่ได้มีปัญหาอะไรกับแหลมแม้แต่นิดเดียว สาเหตุที่เลิกกันเป็นเพราะว่าไม่สามารถปรับตัวเข้ากันได้ และขอแยกทางกันอย่างด้วยดี ไม่ใช่เรื่องมือที่สามแต่อย่างใด รับตอนนี้ทั้งสองฝ่ายต่างมีคนคุย แต่ไม่ถึงขั้นเรียกว่า "แฟน" ส่วนเรื่องที่มีภาพหนุ่มปริศนาหลายคน เก๋ยืนยันว่า ไม่ใช่แฟนใหม่แต่อย่างใด เป็นเพียงแค่คนที่เคยคุยด้วยเท่านั้น ซึ่งขณะที่คบหาอยู่กับเจ้าแหลม ตนไม่เคยคบใครซ้อนเลยแม้แต่นิดเดียว  วอนผู้ที่ยุยงทำให้เกิดเรื่องหยุดการกระทำเสียเถิด 

 

 ทว่าล่าสุด ทางเพจ "นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น" ได้ออกมาเปิดโปง หลังจากที่เก๋นั้นได้ออกมาแถลงข่าว ว่าตัวของเก๋ในขณะที่กำลังคบหาเป็นแฟนอยู่กับเจ้าแหลม ไม่ได้มีเจ้าแหลมทั้งคนเดียว แต่แอบคบหนุ่มไม่ซ้ำหน้ามีด้วยกันมากกว่า 2 ราย โดยทางเพจได้มีการนำภาพสนทนาทางเฟซบุ๊กของเก๋กับชายอื่น ที่พูดคุยกันลึกซึ้งเกินกว่าเพื่อน มาให้ชมกันด้วย

  

 

 

Cr. นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น


เรียบเรียงโดย : จิรภัทร ใสโยธา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง