เจ้าแหลมยอมปรากฏตัวครั้งแรก...ฝากคำพูดถึงคนไทย?!? เปิดFBล่าสุดเพิ่งไปกินข้าวบ้านน้องเก๋เดือนก่อน??? ทำสงสัยทำไมฝ่ายหญิงบอกแยกกันอยู่4เดือน!?

Publish 2018-05-12 13:27:54


จากกรณีน้องเก๋” พัชรีวรรณ กันหา ออกมาแถลงว่าทั้งคู่คือ พี่แหลม ศรีสะเกษ ได้แยกกันอยู่ในก่อนหน้านี้แล้ว ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงิน และมือที่ 3 แต่เป็นทั้ง 2 ฝ่ายที่เริ่มเข้ากันไม่ได้ และมีอะไรหลายอย่างเปลี่ยนไป ซึ่งในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาได้คุยและมีการแบ่งทรัพย์สินกันเรียบร้อย และทั้ง 2 ก็ต่างมีคนคุยกันและยังบอกคงกันในทุกเรื่อง พร้อมยังเข้าใจกันในทุกเรื่อง 

  

 

       ขณะที่ล่าสุด เสี่ยฮุย สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เจ้าของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น ได้ออกมาเปิดเผยด้วยว่า ศรีสะเกษ ได้กล่าวผ่านตนมาว่าในงานวันนักกีฬายอดเยี่ยม ประจำปี 2561 ซึ่งจัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย วันที่ 14 พ.ค.นี้ ที่โรงแรมอโนมา แต่ขอไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องน้องเก๋ เพราะจิตใจยังไม่พร้อม แต่ฝากยืนยันกับแฟนมวยชาวไทยว่าไม่ต้องห่วง ตนเองนั้นเกิดจากมวย มวยคือชีวิต เต็มที่เสมอ เพียงแต่ตอนนี้จิตใจยังไม่พร้อมเท่านั้น

 

 

       ด้านความเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ของเจ้าแหลม ซึ่งได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลงในเฟซบุ๊ก ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย โดยบอกว่าอยู่กับ Olympus Zus ซึ่งเป็นชื่อเฟซบุ๊กของน้องเก๋ ในการ ซึ่งข้อความระบุไว้วันที่ 24 เมษายน

 

วันนี้มาบ้านเก๋ที่จ.ขอนแก่นที่บ.ห้วยห้าวอ.บ้างฝางจ.ขอนแก่น. ใครอยู่ใกล้ๆมากินข้าวด้วยกันนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย


เรียบเรียงโดย : ศิริพงษ์ หนูแก้ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง