เกิดอะไรขึ้น!!! "แอนนี่ บรู๊ค" ท้อชีวิต โพสต์ตัดพ้อเข้มแข็งปนเศร้า แต่ยังตายไม่ได้เพราะ... แฟนคลับคอมเม้นต์ให้กำลังใจเพียบ!?

Publish 2018-05-09 17:05:54


ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว "แอนนี่ บรู๊ค" อดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่ออยู่ดีๆ เจ้าตัวก็ลุกขึ้นมาโพสต์ภาพภาพข้อความให้กำลังใจตัวเอง "เหนื่อยมากค่ะ ท้อด้วย เพราะแบกภาระไว้เยอะ แต่ยังตายไม่ได้ ลูกยังไม่โต" พร้อมกับแคปชั่น "คนที่รัก โดยไม่มีข้อแม้"
 โดยหลังจากที่ข้อความดังกล่าวได้ถูกโพสต์ออกไป ก็มีแฟนๆ ซึ่งใช้สถานะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกับสาวแอนนี่ เข้ามาคอมเมนต์แชร์เรื่องราวในชีวิต พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้กับเจ้าตัวเพื่อฟันฝ่าอุปสรรค หรือความท้อที่กำลังเผชิญอยู่
 

 

  

 

โดยหนึ่งในกำลังใจสำคัญที่ทำให้ทุกวันนี้ แอนนี่ บรู๊ค ยังคงสตรองและเข้มแข็งก็คือลูกชายคนเก่ง "น้องฑีฆายุ" วัย 7 ขวบ ที่ไม่เพียงแต่จะสร้างความภูมิใจให้กับคนเป็นแม่ ด้วยความขยันหมั่นเพียร และการเป็นเด็กว่านอนสอนง่ายเท่านั้น แต่น้องฑีฆายุยังเคยให้คำสัญญากับเจ้าตัวเมื่อครั้งยังเป็นเด็กน้อยด้วยว่า "ตอนนี้พี่ฑีตัวเล็ก แล้วแม่แอนก็ทำงานเลี้ยงพี่ฑี แต่ถ้าพี่ฑีตัวใหญ่ขึ้น พี่ฑีก็จะทำงานเลี้ยงแม่แอนเองนะ" ซึ่งสำหรับคนเป็นแม่นั้น ถึงแม้จะเป็นคำพูดที่ออกมาจากปากของเด็ก แต่พลังที่ส่งถึงหัวใจนั้นกลับยิ่งใหญ่จนยากที่จะหาคำไหนมาบรรยายจริงๆ

 

 

 

 

 

 


และอีกหนึ่งเรื่องราวที่คุณแม่อย่างแอนนี่ บรู๊ค ภูมิใจสุดๆ ก็คือ หลังเห็นผลการเรียนของน้องฑีฆายุที่มีคะแนนดีทุกวิชา ทำเอาเจ้าตัวบอกว่า เห็นแล้วชื่นใจจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : annie_teekayu