นี่แหละยาวิเศษ!!! "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" อัพเดทอาการล่าสุด...หลังตกเวทีบาดเจ็บหนัก "น้องชูใจ" เฝ้าพ่อไม่ห่าง ห่วงใยสุดๆ!?

Publish 2018-05-07 10:58:51


ทำเอาแฟนคลับตกอก ตกใจไปตามๆ กัน เมื่อแร็พเปอร์พ่อลูกหนึ่ง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ หรือ กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม ว่ามีการส่งตัวเข้าโรงพยาบาลด่วน เพราะประสบอุบัติเหตุตกเวทีรายการเกมโชว์ ความสูง 1.4 เมตร เหตุจากความมืดและไม่ชินกับเวที ทำให้เจ้าตัวกระดูกไหปลาร้าหักและกระดูกซี่โครงร้าว ถือว่าอาการหนักพอควรเลยทีเดียว
 

 เบื้องต้นคุณหมอแนะนำให้ผ่าตัด แต่เจ้าตัวยังขอดูอาการ 7 วัน ว่าจะมีโอกาสที่กระดูกเชื่อมกันเองได้หรือไม่ เนื่องจากเป็นโรคเบาหวาน กังวลว่าแผลผ่าตัดจะหายช้า คาดต้องใช้เวลารักษาและพักฟื้นราว 1 เดือนครึ่ง ขณะที่ ครอบครัว อาทิ คุณแม่ และ น้องชูใจ ลูกสาว คอยเป็นกำลังใจไม่ห่าง
 

 

 

 

 ล่าสุดในอินตราแกรมของกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ได้โพสต์ภาพ ขณะที่เจ้าตัวนั่งอยู่ แล้วน้องชูใจ ลูกสาวเอาผ้ามาเช็ดหน้าให้อย่างเบามือ ดูแล้วอบอุ่น ปนซึ้งใจด้วยความรัก ความห่วงใยของพ่อลูก ทำให้แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์อวยพรให้คุณพ่อกอล์ฟหายไวๆ และชื่นชมน้องชูใจว่าเป็นเด็กน่ารัก รู้จักห่วงใยคุณพ่อ กลัวพ่อจะเจ็บ

 

 


และวันนี้กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ก็ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอีกครั้ง โดยมีน้องชูใจอยู่เป็นเพื่อนอย่างใกล้ชิดอีกด้วย ถึงขนาดนั่งบนเตียงกับคุณพ่อด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : ftodah


ข่าวที่เกี่ยวข้อง