เปิดศึกเดือด!!! กัดไม่ปล่อย "แม่เสี่ยโป้" ท้าชนด่าจัดหนัก "กานต์" อีโรคจิต แต่ละคำเจ็บแสบถึงทรวง งานนี้ชาวเน็ตวิจารณ์เสียงแตกสุดๆ!?

Publish 2018-05-03 10:59:57


จากกรณีที่ “เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์” ถูกคู่กรณี "กานต์" อดีตภรรยานักร้องชื่อดัง แจ้งตร.รวบคาบ้าน ก่อนถูกแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันพกอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ จนกลายเป็นประเด็นอื้อฉาว ซึ่งต่อมา “คุณบานเย็น  ชาญนรา” แม่เสี่ยโป้ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ผ่านทางรายการดัง และยังแฉความสัมพันธ์ระหว่างกานต์กับเสี่ยโป้อีกด้วย  ทำให้กานต์เดือดปรี๊ด ออกมาตอบโต้กลับ ด่าคำแรงว่าแม่ของเสี่ยโป้เป็นแม่เหี้ยๆ ทำให้งานนี้แม่ของเสี่ยโป้ต้องออกมาตอบโต้กลับบ้างเช่นกัน 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ร้ายมาก็ร้ายกลับ!!! "แม่เสี่ยโป้" ซัดแรง หลังถูก "กานต์" ด่าเป็นแม่เห้ๆ.. งานนี้ตอกหน้าหงาย ย้ำสัมพันธ์รักผัวเมียเจ็บแสบสุดๆล่าสุดดูเหมือนว่าสถานการณ์ระหว่างเสี่ยโป้และกานต์จะเบาบางลง กำลังคลี่คลายไปตามขั้นตอน แต่ศึกภายในระหว่างแม่เสี่ยโป้และกานต์ ดูท่าจะยังไม่จบง่าย ๆ เมื่อแม่ของเสี่ยโป้ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า "ไม่ได้เป็นคนดีแต่ถ้าอีโรคจิตอีหลอน 2018 กับอีทอมรูปิดมึงร้ายมากูร้ายกลับกูจะจิกจนมึงไม่มีที่ยืนเลยถ้ามึงไม่เลิกด่านามสกุลครอบครัวกู (อ่อ!!กูคงไม่ไปด่านามสกุลมึงหรอกนะเพราะกูรู้นามสกุลนั้นเขามีแต่คนดีๆ ส่วนมึงอีเปรตอีลำยอง 2018 กับอีทอมรูปิดกูจะเป็นเหมือนนกยูงมึงด่ามากูจิกกลับร้อยเท่า (กูไม่ได้ร้ายเพราะมึงที่ทำให้กูร้ายเพราะจิตใจมึงเป็นขยะด่าเหมารวมคนอื่นทั้งครอบครัวตัวมึงนี้ละขยะเน่าๆ
ไฮโซเสพยาหลอนจนบ้าเมาทั้งวันทั้งคืน(ขยะเน่า)"
 

 

  

 

อีโรคจิตอีหลอนอีคุณหญิง (ก) มึงมองตัวมึงหน่อยมึงก็เป็นแม่ที่เหี้ยที่เลว!!!กาก!!!ทำตัวเป็นลำยองโฮโซเน่าๆ มึงมาด่ากูเหี้ยกูว่ามึงเหี้ยยิ่งกว่ากูอีกมึงหัดไปมองลูกมึงด้วยนะมีแม่อย่างมึงอายคนทั้งประเทศป่าวมาจิกด่าคนอื่นสันดานไพ่ ทำตัวเองทั้งนั้นหัดมองตัวเองเน่าขนาดไหนอีทุเรียนปลาร้าเน่า (กูขอยกย่องมึงให้เป็นแม่ที่เหี้ย!!!เดียวกูมอบพวงมาลัยควย100พวงให้พอเปล่า(ขอด่าเบาๆ) นะคะ

 


ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ทั้งเห็นด้วยกับความคิดเแม่เสี่ยโป้ และไม่เห็นด้วยที่ว่ากานต์แบบแรงๆ เพราะจะทำให้ปัญหาไม่จบไม่สิ้น 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Banyen Channara


เรียบเรียงโดย : ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง