ช็อตนี้คือที่สุดแล้ว!!! เปิดภาพวินาที แม่ของ "ชาคริต" ได้เห็นหน้าหลานชายครั้งแรก แม้ป่วยจนอุ้มไม่ไหว แต่ขอหอมแก้ม ซึ้งใจจนน้ำตาคลอ!?

Publish 2018-04-27 16:41:34


หลังจากเมื่อวานนี้ (25 เม.ย.) ได้มีข่าวดี ภรรยาของหนุ่มชาคริต ได้คลอดลูก ซึ่งทั้งคู่ตั้งชื่อเล่นว่า "น้องโพธิ์" ทำเอาแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีในอินตราแกรมของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก และชาคริตเองก็ได้อัพเดทรูปภาพลูกชายคนแรก ด้วยรอยยิ้มและน้ำตาที่ตื้นตัน สมกับที่รอคอยวันนี้มาอย่างยาวนาน ซึ่งต่อมาชาคริตได้เปิดใจเล่าถึงนาทีที่ได้เห็นหน้าลูกชายด้วยว่า ตื้นตันมาก เพราะรอมานาน และขอบคุณภรรยาที่ทำให้มีวันนี้ 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวดีมาแล้ว..ด่วนๆ!!! ภรรยา "ชาคริต" คลอดแล้ว เจ้าตัวสุดปลื้ม วินาทีเห็นหน้าลูกชายคนแรก ถึงกับน้ำตาไหล!? (มีคลิป)

 


น้ำตาลูกผู้ชาย!!! "ชาคริต" เปิดใจ เล่าวินาทีเห็นหน้าลูกครั้งแรก ก่อนเอ่ยคำซึ้งถึงภรรยา...ที่วันนี้ ทำให้ชีวิตคนๆนึง สมบรูณ์แบบ!? 
 ล่าสุดทางคุณพ่อมือใหม่ ก็ลงรูปลูกชายบนอินตราแกรมรัวๆ ออกอาการเห่อหนักมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าลงรูปลงอิริยาบถ และนอกจากนี้ยังได้เห็นน้ำตาแห่งความสุขของคุณแม่ชาคริตอีกครั้ง หลังจากวันที่ชาคริตแต่งงาน มาวันนี้คุณย่าได้เห็นหน้าหลาน และหอมแก้มหลานชายคนแรกเป็นครั้งแรก จึงได้เห็นน้ำตาที่คลอไปด้วยความสุขของคุณย่า 

  

 

 

 

ตอนชาคริตแต่งงานกับคุณแอน คุณย่าก็ร้องไห้ไปรอบนึงแล้ว 

มาวันนี้ได้เห็นหน้าหลานชาย เลยน้ำตาคลอหน่อยๆ 

 

 

 

ไปชมภาพของน้องโพธิ์ และครอบครัวนี้กันเลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่อีกครั้งนะคะ งานนี้แฟนคลับคุณพ่อชาคริต ต้องเตรียมเป็นเอฟซีของน้องโพธิ์ต่อแล้วนะ 

 

ขอบคุณ IG : shahkrit


ข่าวที่เกี่ยวข้อง