วันวานของเรา!!! "จ๊ะ อาร์สยาม" ขุดรูปคู่ในอดีต อวยพรวันเกิด "แจ๊ค ธนพล" งานนี้แคปชั่นโดนใจสุดๆ จนแฟนคลับเชียร์ให้กลับมาคบกัน!?

Publish 2018-04-19 15:15:30


แม้ว่าอดีตคู่รักนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อย่างสาวจ๊ะ อาร์สยาม และหนุ่มแจ๊ค ธนพล ต้องตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ทั้งที่ยังรักกันอยู่ ซึ่งสาเหตุมาจากครอบครัวไม่ปลื้ม แต่ทั้งหนุ่มแจ๊คและสาวจ๊ะ ก็ไม่ได้ตัดขาดความสัมพันธ์กันสักทีเดียว ยังคงเจอและพูดคุยติดต่อกันอยู่เรื่อยๆ และยังมีความห่วงใยให้กันเสมอ ก่อนหน้านี้สาวจ๊ะทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ที่ปลูกให้พ่อแม่ ก็แอบเห็นหนุ่มแจ๊คมาร่วมงานด้วย 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โคตรลุ้นระทึก!!! "แจ๊ค ธนพล" บุกบ้าน "จ๊ะ อาร์สยาม" ลูบหัวอวยพรขึ้นบ้านใหม่ งานนี้พ่อฝ่ายหญิงจะว่าไง หลังลั่นวาจาไว้..ไม่ปลื้มฝ่ายชาย!?ล่าสุดก็มีเรื่องดีต่อใจมาให้แฟนคลับได้ปลื้มไปตามๆ กัน เมื่อสาวจ๊ะอวยพรวันเกิดหนุ่มแจ๊คผ่านอินตราแกรม งานนี้สาวจ๊ะก็เลยขุดรูปคู่เก่า เมื่อครั้งที่ยังอินเลิฟกันอยู่ มาโพสต์อวยพรวันเกิด พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า "HBD นะอาเฮีย ขอให้เฮียมีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง ร่ำรวยเงินทอง คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา"

 

 ทำเอาแฟนคลับหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับหนุ่มแจ๊ค และยังชมว่าทั้งคู่น่ารักมาก เชียร์ให้กลับมาคืนดีกัน และก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ เอาชนะพ่อแม่ให้ได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jaja_nongpanee