ประโยคนี้มันจี๊ด!!! "สงกรานต์" โพสต์ภาพกินข้าวกับ "น้องปีใหม่" แต่ตอนท้ายพีคสุดๆ แฟนคลับถึงกับเม้นต์ถาม ประชดใครรึเปล่า?

Publish 2018-04-03 11:28:19


ยังเป็นอีกเรื่องราวของอดีตคู่รักคนดัง ที่ถูกพูดถึงมาอย่างต่อเนื่อง ระหว่างแอฟ ทักษอร และสงกรานต์ เตชะณรงค์ แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีเพียงสาวแอฟ ออกมาตอบถึงสถานะและความสัมพันธ์อยู่ฝ่ายเดียว ซึ่งก็ชัดเจนแล้วว่า สาวแอฟเลือกที่จะเดินหน้าขอเซ็นไปหย่า และรอเพียงฝั่งอดีตสามีนัดวันมา แต่ระหว่างที่ไม่มีการหย่าเกิดขึ้น แฟนคลับและคนรอบข้างก็หวังว่า ทั้งคู่อาจจะกลับมาคืนดีกันได้ โดยมีน้องปีใหม่ ลูกสาวคอยเป็นกาวใจ แต่คดีเหมือนจะพลิก เพราะแอฟก็ยืนยันคำเดิมมาตลอด ว่าตนพร้อมหย่าทุกเวลา

 

ก่อนจะให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด หลังมีข่าวลือว่าแอฟเตรียมหย่าในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งเรื่องดังกล่าวแอฟบอกแต่เพียงว่า ยังไม่กำหนดวันที่ชัดเจน เพราะตอนนี้รอเพียงฝ่ายชาพร้อมเท่านั้น

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่ปล่อยให้รอนาน!!! "แอฟ" ยอมตอบแล้ว หลังมีข่าวลือนัดวันเตรียมหย่ากับ "สงกรานต์" งานนี้เคลียร์หมดใจ จริง...หรือไม่จริง ไปฟังพร้อมๆกัน!?
 และล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่หนุ่มสงกรานต์ได้โพสต์รูป นั่งทานข้าวกับน้องปีใหม่ พร้อมแคปชั่นสุดแซ่บว่า "พาพี่ปีมาเสพอาหารจีนหน่อยเพราะเมื่อวานเธอไม่ได้มางานเชงเม้งเดี้ยวจะลืมว่าเป็นไฮหลำนะไม่ใช่ไฮโซ"  ทำเอาแฟนคลับหลายคนสงสัยว่าแฝงอะไรหรือไม่ หรืออาจจะประชดใครบางคนหรือเปล่า 

 

 

 

 นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับหลายคนลุ้นให้ทั้งคู่คืนดีกัน และชื่นชมว่าน้องปีใหม่เป็นเด็กที่น่ารัก พออยู่กับคุณพ่อก็จะชอบเล่นอะไรแมนๆ ลุยๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : songkarn_tae