อึ้งสุดๆ!! ย้อนเปิดภาพ "ดาราดังรุ่นใหญ่" สมัยสาวๆ ผ่านไปกี่ปีก็ยังสวยไม่สร่าง...แทบไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นเธอคนนี้!!?? (มีภาพ)

Publish 2018-03-07 15:43:01


กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับละคร บุพเพสันนิวาส ที่นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรธน์ และเบลล่า ราณี ที่เคมีเข้ากั๊น...เข้ากัน รวมไปถึงนักแสดงท่านอื่นๆ ทำให้ตอนนี้ละครฮอตติดลมบนในจอทีวีและโซเชียลอย่างล้นหลาม ซึ่งหนึ่งในนักแสดงฝีมือดีก็มีบทบาทไม่แพ้กันในเรื่องอย่าง  อย่าง คุณหญิงจำปา คุณแม่ของพ่อเดช พระเอกของเรื่อง แม้บทของตัวคุณหญิงจำปานั้น จะเป็นตัวร้ายที่เกลียดชังแม่การะเกดยิ่งนัก แต่ในที่สุดแล้วเมื่อแม่การะเกดเองเริ่มเผยให้เห็นด้านที่ดีๆ คุณหญิงจำปาก็ลดทิฐิ เปลี่ยนจากความรักกลายเป็นความเอ็นดู ซึ่งผู้ที่มารับบท คุณหญิงจำปา นั่นก็คือ เหมียว ชไมพร 

 

 

 

เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเหมียว ชไมพร จากการทำงานหน้ากล้องในวงการมานาน และแม้จะได้รับบทเล็กๆ แต่ถึงกระนั้น ก็ขาดนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างเธอไม่ได้ ซึ่งพอลองมาย้อนดูจะพบว่า สมัยยังสาวๆ เหมียวเองก็สวยสะพรั่งไม่แพ้ใคร โดยเจ้าตัวมีผลงานตั้งแต่การประกวดนางสาวไทยเมื่อปี 2527 จากนั้นจึงเริ่มรับงานในละครจักรๆ วงศ์ๆ และจึงมารับงานละครอื่น ๆ 

 

 

 

ซึ่งเหมียวเองก็ผ่านมาหมดแล้วทุกบทบาท ทั้งนางเอก นางรอง รวมไปถึงนางร้าย วันนี้เราจะพาไปย้อนชมภาพสมัยสาวๆ ของเหมียว ชไมพร บอกเลยว่าตอนนั้นกับตอนนี้ก็สวยไม่สร่างไม่แพ้กันเลยทีเดียว.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB Thailand-beauty pagean, Instagram meaw.chamai, broadcastthaitv