สาวหลอนปีนเข้าห้องคนอื่น ตกลงมาดับ ก่อนทิ้งคำปริศนาชวนสงสัย(คลิป)

Publish 2019-09-21 09:36:22


เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. วันที่ 21 ก.ย ตำรวจ สน.มักกะสัน พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลรามาธิบดี และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งเหตุมีผู้ตกลงมาจากที่สูงภายในคอนโดมิเนียมหรู ย่านอาร์ซีเอ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสิเรียมสูง 8 ชั้น อาคาร อี บริเวณด้านหลังอาคารพบศพหญิงสาวสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวลายทหาร มีบาเแผลที่บริเวณใบหน้า กระดูกขอมือข้างซ้ายแตก ต่อมาทราบชื่อคือ นางสาว รุ่งทิคุญ เจริญลัมย์  อายุ 32 ปี อาชีพพนักงานเสริฟ์ของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาลนิติเวชรามาธิบดี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิต

สาวหลอนปีนเข้าห้องคนอื่น ตกลงมาดับ ก่อนทิ้งคำปริศนาชวนสงสัย(คลิป)


 

จากการสอบถามผู้ชายเจ้าของห้องพักชั้น 6 เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตัวเองได้เปิดหน้าตาเอาไว้ ซึ่งขณะที่กำลังหลับอยู่นั้น ได้มีหญิงสาวซึ่งเป็นผู้เสียชีวิต ปีนเข้ามาทางหน้าต่าง ตัวเองจึงได้พยายามให้ผู้เสียชีวิตออกจากห้องโดยการเปิดประตูให้ แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอม กลับปีนหน้าต่างออกมาอีกรอบหนึ่ง และตกลงมาจากชั้น 6 เสียชีวิตดังกล่าว 

ขณะที่ญาติของผู้เสียหายได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมกับเปิดเผยกับทีมข่าวว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตได้พาแม่ไปหาหมอโรงพยาบาลปิยะเวท ก่อนจะเรียกรถแท็กซี่เพื่อกลับมาที่คอนโคย่านพระราม9 ซึ่งระหว่างจู่ผู้เสียชีวิตก็ได้เปิดประตูรถและวิ่งหนี โดยบอกว่ามีผู้ชาย 4 คน กำลังจะมาฆ่าตัวเอง

 

  

ด้านแม่และพ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ ลูกสาวได้โทรศัพท์มาหาโดยบอกว่า ให้มาหาที่คอนโด ซึ่งหากไม่มาก็เตรียมมารับศพได้เลย แม่และพ่อจึงตัดสินใจเดินทางจากจังหวัดสมุทรสาคร มาลูกสาวกระทั่งในช่วงเย็นก็ได้ไปรับหลานพร้อมกับลูกสาว เพื่อเดินทางกลับบ้าน แต่ระหว่างแม่ได้มีอาการเมารถและเข้าไปที่โรงพยาบาลปิยะเวท กระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น 

อย่างไรก็ตามแม่ยังเปิดเผยอีกว่า ช่วงก่อนหน้านี้ลูกสาวมีอาการผิดปกติ เช่นโทรศัพท์มาไม่ค่อยยอมรับสาย โดยลูกสาวนั้นมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งตอนนี้อยู่ที่ต่างประเทศ และมีลูกชายอีกหนึ่งคน