สามีพาเมียท้องแก่ซ้อนจยย.ฝ่าความมืดไปรพ. โชคดีเจอดต.ขอช่วยพาส่ง แต่สุดอั้นคลอดในรถตร.

Publish 2019-09-05 09:44:09


จากกรณีวันนี้(5ส.ค.) เฟซบุ๊ก ตำรวจทางหลวง นครศรีธรรมราช‎ ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพบอกเล่าถึงเหตุการณ์ที่น่าระทึกและชวนลุ้นเป็นอย่างยิ่ง เมื่อหนุ่มได้พาภรรยาสาวท้องแก่ขี่มอเตอร์ไซด์เพื่อจะไปโรงพยาบาลประจำอำเภอ ซึ่งได้ผ่านป้อมของเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง จึงแวะเพื่อขอความช่วยเหลือด้วยเกรงว่าหากไปกันเองคนท้องอาจคลอดเสียก่อนไปไม่ทันโรงพยาบาลซึ่งอาจเกิดสิ่งไม่คาดฝันได้ ซึ่งเรื่องราวนี้เมื่อได้เผยแพร่ออกไปทำให้คนเข้ามายินดีและชื่นชมต่อคู่สามีภรรยารวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นอย่างมาก 

 

วันที่ 5 ก.ย.2562 เวลาประมาณ 02.00 น.

หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงสิชล รถวิทยุ 7404 ด.ต.วิระศักดิ์ ดีทอง ให้การช่วยเหลือ (สาวสิชล) และสามี ซึ่งได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากบ้านต้นเหรียง ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช กำลังนำภรรยาซึ่งท้องแก่ใกล้คลอดส่ง รพ.สิชล อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช

 

  

 

เมื่อขับรถผ่านมาถึงหน้าหน่วยบริการตำรวจทางหลวงสิชล เห็นรถวิทยุ 7404 จอดอยู่บริเวณหน้าหน่วย ซึ่งมี ด.ต.วิระศักด์ ดีทอง เข้าเวรบริการประจำหน่วย จึงได้ร้องขอความช่วยเหลือ จากสามี (สาวสิชล) ให้ช่วยนำภรรยาส่ง รพ.สิชล หากช้าไปอาจจะไป รพ. ไม่ทัน รถวิทยุ 7404 จึงได้เร่งรีบนำ สาวสิชล ส่ง รพ.สิชล ซึ่งได้คลอดระหว่างทาง นำส่ง รพ. ได้ ถึงมือแพทย์อาการ ปลอดภัย ทั้ง แม่และลูก ได้รับคำกล่าวขอขอบคุณตำรวจทางหลวงเป็นอย่างสูงที่ได้ให้การช่วยเหลือประชาชน #ทำทุกอย่างด้วยสำนึก #เพราะเราคือ “ตำรวจทางหลวงนครศรีธรรมราช”

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก ตำรวจทางหลวง นครศรีธรรมราช

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มสุดงงนั่งกินมาม่าอยู่ดีๆ ถูกชายอ้างเป็นตำรวจขอตรวจค้น ซ้ำโดนทำร้าย แถมพระเลี่ยมทองก็หลุดหายไป
-รองโฆษก ตร.ชี้แจง หลังวิจารณ์ยับคลิปตำรวจกร่างใส่ประชาชน เรื่องนี้ถึงกองบังคับการตำรวจนครบาล 9แล้ว(คลิปเสียง)
-ทนายเกิดผล แก้วเกิด ออกโรงหลังคลิปตำรวจกร่าง
-เมื่อประชาชนถ่ายคลิปตำรวจขณะเรียกตรวจ เจอตอกหน้ากลับ ถ่ายแม่งกลับด้วย ข้องใจกับผมหรือเปล่า