ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ ไมค์ ภิรมย์พร หลังที่นาน้ำท่วมหนัก

Publish 2019-08-28 11:56:30


หลายคนคงรู้จักกับ หนุ่ม ไมค์ ภิรมย์พร มีชื่อจริงว่า พรภิรมย์ พินทะปะกัง เกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2509 ที่ จังหวัดอุดรธานี เป็นบุตรของ นายสม พินทะปะกัง และ นางซ่อนกลิ่น พินทะปะกัง มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เป็นลูกชายคนโตและมีน้องชายอีก 1 คน การศึกษา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย เจ้าของฉายานักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ในสังกัดค่ายแกรมมี่โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ 
 หนุ่ม ไมค์ ภิรมย์พร เป็นนักร้องไม่กี่คนในประเทศไทย ที่สามารถอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งมายาวนานกว่า 20 ปี มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่นิยมครองใจมหาชนจนถึงปัจจุบัน สามารถทำสถิติยอดขายได้ทะลุเกินกว่า 19 ชุด โดยมีผลงานเพลงดัง ละครชีวิต และเพลงลูกทุ่งยอดนิยมตลอดกาลอย่าง ยาใจคนจน ที่ทำยอดขายเกิน 1 ล้านชุด และยังมีอีกหลายผลงานเพลงดัง เช่น ขายแรงแต่งนาง, ทางเบี่ยงอย่าเสี่ยงเดิน, เหนื่อยไหมคนดี, นักสู้ ม. 3, ด้วยแรงแห่งรัก, แค่แขกรับเชิญ, โรงเรียนล้างจาน, อยากให้เธอเข้าใจ, ผ้าขาวบนบ่าซ้าย, เดาใจฟ้า, รอสายใจสั่งมา ฯลฯ และล่าสุดกับเพลง ฮักแพงกันเด้อ , สเตตัสบ่เคยเปลี่ยน

 

 ล่าสุดหนุ่ม ไมค์ ภิรมย์พร ได้ออกมาอัดคลิปลงเพจเฟสบุ๊ค พร้อมข้อความว่า สถานะการณ์ล่าสุดครับพี่น้อง  นั่งเล่นน้ำบนถนน สนุกไปเลยครับ.

 


งานนี้ทำเอาชาวเน็ตร่วงส่งกำลังใจให้หนุ่ม ไมค์ ภิรมย์พร

 

ขอบคุรข้อมูลจาก : เพจเฟสบุ๊ค ไมค์ ภิรมย์พร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-8 ดาราใจร้อน ก่อเรื่องฉาว แต่ละคนวีรกรรมสุดโหด
-12 ดาราสาว ไปซุปเปอร์มาร์เกตอย่างไร ให้ดูเก๋กู้ด
-อดีตดาราหญิงชื่อดัง เข้ายื่นฟ้องพล.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ขืนใจนับปี
-เอ๋ พรทิพย์ อวดโฉมลุคหวานละมุน เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์