เกิดอุบัติเหตุ ต่างคนต่างเมา เคลียร์กันเดือด จนป้าขายมะพร้าวต้องก้มกราบ(คลิป)

Publish 2019-08-26 13:11:01


   กรณีอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุมีรถจยย.เฉี่ยวชนกัน บริเวณถนนอุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ ซึ่งคู่กรณีไม่สามารถตกลงกันได้  จึงได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ
 โดยมีรถจักรยานยนต์ พ่วงข้าง จอดอยู่ข้างทาง คู่กับ ถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า-ขาว ทะเบียน ขกษ 628 กระบี่ ใกล้กันพบชายคนหนึ่งสวมเสื้อสีฟ้า-ขาว อายุประมาณ 45-50 ปี เป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ได้ยืนอารมณ์ฉุนเฉียวโวยวาย โดยมีหญิงที่นั่งพ่วงข้างมากำลังพูดคุยเจรจากับชายคู่กรณี ต่อมาชายคนดังกล่าวได้ตะโกน ให้คู่กรณีที่เป็นชายอีกคนซึ่งเป็นคนขี่รถจยย.พ่วงข้าง เดินมากราบเท้าตนเองก่อน จึงจะยอมยุติปัญหาทั้งหมด เมื่อฝ่ายหญิงคนดังกล่าวได้ยินแบบนั้น จึงได้นั่งลงกับพื้นแล้วก้มกราบชายคู่กรณีแทน เเต่เรื่องราวก็ยังไม่ยุติลง

 

 
  ซึ่งทาง น.ส.สุนีย์ สะอาด  ซึ่งเป็นหญิงสาวคนที่ก้มกราบในคลิป ทราบว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพี่เขยของตนเป็นขี่รถ จยย.พ่วงข้าง กำลังจะกลับบ้าน แต่ระหว่างทางเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดไปเกี่ยวกับรถของชายคนดังกล่าว ซึ่งสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ก็ทราบว่าไม่มีคนล้ม รถก็ไม่ได้รับความเสียหาย แต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมเจรจายุติปัญหา ตนรีบมาดู ก็ได้ยินเค้าตะโกนว่าให้กราบเท้า ตนจึงกราบเพื่อจะให้ปัญหายุติ แต่เค้าก็ยังไม่ยอม

 

 

  ต่อมาได้ทราบชื่อชายที่เป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์ฮอนด้า คือนายณรงค์ศักดิ์ สุขช่วย  อยู่บ้านเลขที่ 240 ม.4 ต.ปกาสัย อ.เหนือคลอง จ.กระบี่  และนายนิคม แย้มสวัสดิ์ อายุ 51 ปี บ้านอยู่ จ.สงขลา ที่ขับรถจยย.พ่วงข้างมาที่สภ.เมืองกระบี่ เพื่อนำส่งทั้ง 2 ขึ้นไปยังศาลจังหวัดกระบี่ในข้อหาเมาแล้วขับ  โดยนายณรงค์ศักดิ์ กล่าวว่า ตนอยากจะขอชี้แจงถึงคลิปที่มีผู้หญิงก้มกราบตนบนถนนนั้น  ได้ก้มกราบตนทั้งๆที่ตนไม่ได้ให้กราบ เมื่อกราบมาตนก็บอกให้ไปเอาชายคู่กรณีมากราบตนแทน ซึ่งตนกำลังโมโหที่เกิดอุบัติเหตุ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

สื่ออาสา ฅนค้นข่าว

Niruch Potong