เสือ ดุสิต มอบตัวแล้ว หลังประกาศกร้าวปล้นบ่อนแค่อยากขอเงินคืน (คลิป)

Publish 2019-08-26 01:40:03


จากกรณีโซเชียลมีการแชร์ภาพ​ ชายศีรษะล้าน มีรอยสักเต็มตัว​ สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขาสั้น รองเท้าแตะ ยืดอยู่บนโต๊ะบาคาร่าในมือถืออาวุธปืนพร้อมชี้นิ้วไปมา ส่วนอีกคนส่วมเสื้อคลุมสีดำแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบ ในมือถืออาวุธปืนเช่นกัน​ กางเกงขาสั้น​ ถือปืนบุกเข้าไปชิงเงินในบ่อนพนันแห่งหนึ่งพร้อมระบุว่าเหตุเกิดในพื้นที่สะพานใหม่ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง - เสือ ดุสิต บุกปล้นบ่อนพนันสายไหม ประกาศลั่นแค่ต้องการเงินคืน 4 แสน

เสือ ดุสิต มอบตัวแล้ว หลังประกาศกร้าวปล้นบ่อนแค่อยากขอเงินคืน (คลิป)


โดยมีกระแสข่าวว่าชายดังกล่าวเป็นนักพนันที่เข้าไปเล่นในบ่อนและต้องการเอาเงินที่เล่นเสียคืนเหตุเกิดเมื่อ 2-3​ วันที่ผ่านมา​ ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊ก​ "เสือ​ ดุสิต" ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุว่า​ "ชีวิตผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ผมแค่ไปเอาเงินคืนก็ต้องตามที่ผม ครอบครัวผมไม่เกี่ยวลูกผู้ชายหน่อยคับตราหน้าผมไว้เลย ผมอะเด็กสายไหมเงินแค่นี้ท่านไม่สะดุ้งหรอก ท่านก็คิดสะว่าทำบุญ" 

 


ด้านพ.ต.อ.อำนาจ​ อินทรศวร​ ผกก.สน.บางเขน​ เปิดเผยว่าภายหลังมีภาพลงในโซเชียลทางผู้บังคับบัญชา​ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบ​ ซึ่งจากการตรวจสอบในพื้นที่สะพานใหม่​ ตามที่มีการกล่าวอ้าง​ ไม่พบบ่อนการพนันดังกล่าว​ มีเพียงห้องเปล่า​ ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยพหลโยธิน50​  แต่ได้สั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่ติดตามตัวนายเสือ​ เพื่อที่จะได้นำตัวมาสอบปากคำ​ และทุกอย่างจะกระจ่างชัด​ ว่าเหตุดังกล่าวเกิดอะไรขึ้น​ อย่างไร​ ที่ไหน​ ซึ่งถ้าพบว่าอยู่ในพื้นที่​ก็จะต้องดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน​

เสือ ดุสิต มอบตัวแล้ว หลังประกาศกร้าวปล้นบ่อนแค่อยากขอเงินคืน (คลิป)เบื้องต้นทางญาติของนายเสือได้ประสานเข้ามอบตัว​ ซึ่งได้สั่งการให้ชุดสืบสวนติดตามตัวมาสอบ​ เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าจะดำเนินคดีใรข้อหาใดบ้าง​ จะเป็นเหตุชิงทรัพย์​หรือปล้นทรัพย์​ ส่วนบ่อนการพนันถ้าพบว่ามีการลักลอบเล่นจริง​ ก็จะต้องเรียกเจ้าของสถานที่มาดำเนินคดีทันทีเช่นกัน

 

 

รายงานข่าวแจ้งว่าล่าสุดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนบก.น.2 และสน.บางเขน ควบคุมตัวนายสัมฤทธิ์ ริมเถื่อนหรือ เสือ ดุสิต อายุ​ 33​ ปี และนายวัชระ หรือ โจ๊ก มากจงดี  อายุ​ 22​ ปี บุคคลที่ปรากฎในภาพดังกล่าวมาสอบปากคำ​ โดยนายเสือและนายโจ๊ก ได้เข้าไปเล่นการพนันในบ่อนดังกล่าว​ ตั้งแต่วันที่​ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งบ่อนดังกล่าวเป็นบ่อนที่มีการแอบลักลอบเปิดให้ชาวบ้านเล่นได้ประมาณ 2-3 วัน

 

 

โดยทั้งสองคนได้เล่นเสียเงินไปจำนวนประมาณ 20,000 บาท ภายหลังมีคนที่อยู่ในบ่อนมาสะกิดบอกให้นายเสือเลิกเล่น เพราะบ่อนนี้เขย่าบังคับลูกเต๋าได้ นายเสือเมื่อรู้ว่าตัวเองถูกโกง จึงเกิดความโมโห โวยวายขึ้น เมื่อเห็นว่าคนคุมบ่อนจะกรูเข้ามาหา ตนจึงชักอาวุธปืนบีบีกัน ที่พกติดตัวมาข่มขู่พนักงานภายในบ่อนให้เอาเงินคืนตน (ตามภาพที่เป็นข่าว)หลังเกิดเหตุทางบ่อนจึงมีการพูดคุยตกลงกันกับนายเสือว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ส่วนเรื่องจำนวนเงินที่นายเสือเสียไปบ่อนก็ได้คืนให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

 


ส่วนในข่าวที่บอกว่าเป็นการปล้นนั้น​ รายงานข่าวแจ้งว่าเบื้องต้นนายเสือให้การปฏิเสธ​ ตนไม่ได้มาปล้น ตนมาเล่นแต่ถูกโกง ตนจึงทวงเงินคืน ที่ทำไปเพราะความโมโหเมื่อรู้ว่าตัวเองถูกโกงภายหลังก็ได้พูดคุยทำความเข้าใจกับทางบ่อนเรียบร้อยแล้ว ไม่คิดว่าเรื่องราวจะบานปลายใหญ่โตไปขนาดนี้ ส่วนที่โพสต์ลงเฟซบุ๊กของตนที่ใช้ชื่อ "เสือ ดุสิต" ที่บอกว่า ตนมาทวงเงินคืน ก็ให้มาตามที่ตน ไม่ต้องไปตามกับครอบครัวของตนนั้น เป็นเรื่องที่ตนโมโห เพราะมีคนมาทวงเงินกับแฟนตนว่าเล่นเสียแล้วมาทวงเงินคืนกับบ่อนได้ยังไง ตนจึงโพสต์ไปด้วยความโมโห 

 

 

สำหรับบ่อนการพนันดังกล่าวนั้น​ วันเกิดเหตุตั้งอยู่ด้านหลังบิ๊กซี สาขาสะพานใหม่ ภายในซอยพลหโยธิน50 แยก1แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน​ โดยมีเจ้าของชื่อนายต.(ตือ) และนายก.(เก๋า) เป็นเจ้าของ​ แต่จากการลงพื้นที่วันนี้ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ พบเพียงห้องเปล่า