เสือ ดุสิต บุกปล้นบ่อนพนันสายไหม ประกาศลั่นแค่ต้องการเงินคืน 4 แสน

Publish 2019-08-25 16:25:05


กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก เนื่องจากมีการแชร์ภาพชายบุกเข้าไปชิงเงินในบ่อนพนัน พร้อมกับระบุว่าเหตุเกิดในพื้นที่ สน.สายไหม ขณะที่ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 ปฏิเสธ ยังไม่ได้รับรายงานเหตุการณ์ในเรื่องนี้
 โดยภาพที่เผยแพร่เป็นภาพของชายคนหนึ่ง สวมเสื้อยืดสีน้ำเงินกางเกงขาสั้น สะพายกระเป๋าคาดเอวไว้ที่ลำตัว ศีรษะล้านมีรอยสักบนศีรษะ ถืออาวุธปืน เข้าไปชิงเงินจากโต๊ะพนันไฮโล แสดงท่าทีข่มขู่ผู้ที่ไปเล่นพนัน โดยระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในพื้นที่ สน.สายไหม ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นนักพนันที่เคยไปเล่นในบ่อนพนันดังกล่าวแต่เสียเงินให้เจ้ามือ จึงกลับไปก่อเหตุจี้ชิงเงินเอาเงินคืน

 

 


ด้าน พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 ซึ่งปฏิเสธว่ายังไม่ได้รับรายงานข่าวในเรื่องนี้ แต่ก็จะให้ฝ่ายสืบสวนไปตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อยืนยันว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อใด และอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของใคร ก็จะให้ทำรายงานชี้แจงข้อเท็จจริงขึ้นมา
ขณะที่ แหล่งข่าว เล่าให้ฟังว่า ได้มีเหตุปล้นบ่อนเกิดขึ้นจริง โดยผู้ก่อเหตุเป็นเน็ตไอดอลที่ใช้ชื่อว่า "เสือ ดุสิต" เหตุการณ์นี้ขึ้นเมื่อ 2 วันที่แล้ว นายเสือได้เข้าไปเล่นพนันไฮโลที่บ่อนเฮียต.ย่านสะพานใหม่ และได้เล่นเสียไป 4 แสนบาท จากนั้นนายเสือจับได้ว่าเจ้ามือเล่นโกง นายเสือจึงเกิดความแค้น กลับบ้านไปเอาปืนและพาพวกมา 4 คน มาปล้นเงินที่บ่อนพนันดังกล่าวคืน 

 

 

 

ทั้งนี้ ใน Facebook ชื่อเสือ ดุสิต ได้โพสต์ข้อความว่า "ชีวิตผมไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ผมแค่ไปเอาเงินคืน ก็ต้องตามที่ผมครอบครัวผมไม่เกี่ยว ตราหน้าผมไว้เลย ผมอะเด็กสายไหม เงินแค่นี้ท่านไม่สะดุ้งหรอก ท่านก็คิดซะว่าทำบุญ"
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คลิปวงจรปิดจับภาพชัด กลุ่มชายฉกรรจ์ ปรี่บุกปล้นหนุ่มกลางปั๊มน้ำมันย่านบางขุนเทียน ก่อนหนีลอยนวล
-สองโจรบุกปล้นร้านสะดวกซื้อ เดือดพนักงานกระโดดแย่งอาวุธก่อนเจ็บสาหัส(คลิป)
-รวบแล้วโจรปล้นธนาคาร ​ที่แท้เป็นทหารยศร้อยโท ​จนมุมด้วยหลักฐาน และกุญแจที่ห้อยเอว!(คลิป)
-ตกใจนึกว่าจะปล้นจี้!!เหตุการณ์หนุ่มโคราชเข็นมอร์ไซค์โซ่ขาดเดิมริมข้างถนน "จอนนี่ มือปราบ" ผ่านมาเจอบังเอิญไม่ได้แต่งชุดตำรวจ!?