โจ๋อาชีวะ บิดฝ่าไฟเเดง หนีคู่อริ ชนเเหลกกลางเเยกเกือบไม่รอด โดนระเบิด มีด ตามมาชุดใหญ่ (คลิป)

Publish 2019-08-23 12:43:07


    เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของ นักศึกษอาชีวะ 2 สถาบัน เปิดศึกกันกลางสี่เเยกไฟเเดง อ. กระทุ่มเเบน จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 62 ที่ผ่านมา
  โดยคลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊ค Noncizz Nuch เป็นวิดีโอจากกล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพเด็กนักเรียนอาชีวะจาก 2 สถาบัน ซึ่งเป็นสถานศึกษาในพื้นที่ กับ สถานศึกษาต่างพื้นที่ บริเวณกลางสี่แยกไฟแดงวัดหงอนไก่ ถนนสายใยรัก หมู่ที่ 2 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร แล้วก็ปาระเบิดปิงปองใส่คู่อริ แต่กระเด็นไปถูกรถยนต์กระบะป้ายแดงสีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ของนายเสรี สุขประเสริฐ อายุ 63 ปี ที่จอดรอสัญญาณไฟอยู่ทำให้กระจกประตูฝั่งคนนั่งข้างถูกสะเก็ดระเบิดปิงปองจนแตกเป็นรู
 

 

  


  ด้าน นายเสรีคนขับก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่แขนเพราะถูกสะเก็ดระเบิดปิงปองเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีรถยนต์เก๋งถูกจักรยานยนต์ชนจนยุบ 1 คัน และมีรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน ที่ฝ่าไฟแดงไปชนกับรถยนต์เก๋งล้มคว่ำอยู่กลางถนน กับมีผู้บาดเจ็บเป็นนักเรียนเยาวชนอายุไม่ถึง 18 ปี ถูกมีดฟันที่หลังอีก 1 คน 

 

     ในคลิป ได้มี มอเตอร์ไซค์ 2คันที่เป็นสถาบันเดียวกัน บิดหนีฝ่าไฟเเดง มาชนประสานงากับรถเก๋ง จนล้มลง  เเละ นักเรียนอาชีวะ ที่ล้มลง ก็ได้พยายามวิ่งหนีเอาชีวิตรอด เพราะมีอริต่างสถาบัน วิ่งตามมาพร้อมอาวุธครบมือ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- 2 เด็กแว้นตั้งใจจะขับรถมอเตอร์ไซค์ยกล้อโชว์สาว สุดท้ายดันพลาดล้มไม่เป็นท่า
-หนุ่มมอเตอร์ไซค์หัวร้อน โผล่มอบตัวหลังต่อยแท็กซี่หัวกระแทกพื้น พร้อมเปิดใจยกมือขอโทษ(คลิป)
-หนุ่มโพสต์คลิป มอเตอร์ไซค์สุดมักง่าย ถ้าผมชนคันนี้ตาย จะติดคุกไหมครับ (คลิป)
-อุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด ขณะมอเตอร์ไซค์จอดติดไฟเเดง (คลิป)