หนุ่มสุดงงนั่งกินมาม่าอยู่ดีๆ ถูกชายอ้างเป็นตำรวจขอตรวจค้น ซ้ำโดนทำร้าย แถมพระเลี่ยมทองก็หลุดหายไป

Publish 2019-08-21 23:02:52


เกิดเรื่องงามหน้าวงการสีกากีอีกแล้ว เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ นายสราวุฒิ วาลีประโคน ได้โพสต์เล่าเรื่องราวว่า "เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21/08/62 เวลาประมาณ 15:43น. ผมได้ซื้อมาม่ามานั่งกินบริเวณฝากรถลูกค้าที่ศูนย์นครชัยแอร์วิภาวดีรังสิต อยู่ดีๆก็มีบุคคลชาย2คนแสดงตัวว่าเป็นคนไทยไหมครับ ครับผม หลังจากนั้นเขาก็แสดงตัวว่าเป็นตำรวจผมขอดูบัตรประชาชนหน่อยครับผมก็ยื่นให้ ผมก็ตอบไปว่าผมเป็น “คนบุรีรัมย์” มาอบรมงานครับผม

 

 


ไหนผมขออนุญาตตรวจกระเป๋าหน่อยเขาก็ค้น หลังจากไม่มีอะไรชาย 2 คนก็ขอตรวจฉี่ผม ผมก็ยอมให้ตรวจผมแค่ปกป้องสิทธิของผม ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเขาก็ปัดออกหลังจากนั้นเขาก็ใส่กุญแจมือผมทั้งต่อย, แตะ, ทุบ,กระทืบแล้วก็อุ้มผมไปตรวจที่สน.ประชาชื่น 

 

 

ตรวจ 2 รอบ 1.ตรวจหาสารกัญชา. 2.ตรวจหาสารยาเสพติด เขาถามว่ามึงโดนตัวไหนมาผมตอบว่าผมไม่เคยยุ่งกับสิ่งผิดกฎหมายเขาก็ไม่เชื่อแต่ทางสน.ประชาชื่นเขาได้ถ่ายรูปผมไว้แล้วลงบันทึกประจำวันไว้แต่ไม่มีลายเซ็นต์ผมครับ แล้วก็ไม่ให้ผมดูด้วยว่าผมผิดอะไรหลังจากนั้นเขาก็ปล่อยตัวผมแล้วถามว่ามึงมีตังไหมงั้นเอา 100 บาทไปซื้อยานะ

 

 แล้วเขาก็มาส่งผมที่ศูนย์นครชัยแอร์ นี่หรือครับตำรวจไทย ที่เขาว่าเคารพเอื้อเฟื้อต่อหน้าที่ กรุณาปราณีต่อปวงชน ดำรงตนด้วยยุติธรรม กระทำการด้วยปัญญา นี่มันโจรปล้นกันชัดๆ แล้วคุณมาบอกว่าทำตามหน้าที่มันเกินไปไหมครับ คุณตำรวจ ผมเจ็บไปหมดทั้งตัวหัวปูด คิ้วก็บวม แขนขาถลอกหมดที่สำคัญพระองค์ที่เลี่ยมทองผมก็ร่วงหายกำจริงๆ"

 

 

ทำให้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ในขณะนี้ ซึ่งต่างคนก็ต่างความคิดเห็นกันออกไป บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ไปแจ้งความเลยครับเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พวกมันจะขี่รถมา 3 คันมาเกือบทุกวัน มาดัก ตรวจฉี่ แถว ตรงข้าม ตลาด กม.11หรือ ตรงทางรถไฟ เกือบทุกวันครับ ต.ร.นอกแถว ดำเนินคดี ให้ถึงที่สุดไปเลย

 

 


บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แค่เอาโทรศัพท์มาจะถ่ายรูป แล้วโดนตำรวจเตะต่อยกระทืบหรอ อืมมม ต้องฟังความทั้งสองฝ่ายก่อน อีกอย่างสถานที่แบบนั้นกล้องต้องมี ขออย่าไห้คดีพลิก เจ้าของเม้นต์ผิดนะ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า คนอยู่ดีๆคงไม่เอาตัวเองมาลงแบบนี้หรอก ตำรวจบางคนชอบเดินตรวจฉี่ เพื่อหาสิ่งผิดกฎหมาย แต่ถ้าจะตรวจไปมั่วเพื่อจะได้เรียกเงินคนที่โดนตรวจ เรื่องแบบนี้มีเยอะ น่ากลัวถ้าเจอตำรวจไม่ดี กลัวแต่จะยัดข้อหา น่ากลัวๆจริงๆ

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก นายสราวุฒิ วาลีประโคน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มสุดงงนั่งกินมาม่าอยู่ดีๆ ถูกชายอ้างเป็นตำรวจขอตรวจค้น ซ้ำโดนทำร้าย แถมพระเลี่ยมทองก็หลุดหายไป
-รองโฆษก ตร.ชี้แจง หลังวิจารณ์ยับคลิปตำรวจกร่างใส่ประชาชน เรื่องนี้ถึงกองบังคับการตำรวจนครบาล 9แล้ว(คลิปเสียง)
-ทนายเกิดผล แก้วเกิด ออกโรงหลังคลิปตำรวจกร่าง
-เมื่อประชาชนถ่ายคลิปตำรวจขณะเรียกตรวจ เจอตอกหน้ากลับ ถ่ายแม่งกลับด้วย ข้องใจกับผมหรือเปล่า