คลิปวงจรปิดจับภาพชัด กลุ่มชายฉกรรจ์ ปรี่บุกปล้นหนุ่มกลางปั๊มน้ำมันย่านบางขุนเทียน ก่อนหนีลอยนวล

Publish 2019-08-21 13:19:06


เรียกได้ว่าสมัยนี้สังคมภายนอกอันตรายมากจริงๆ เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครจะเป็นคนดี หรือใครจะเป็นมิจฉาชีพและหลับมาทำร้ายเรา และไม่อาจมีใครรู้อนาคตได้ว่า แม้เรานั่งอยู่เฉยๆ ยังถูกคนร้ายปล้นกันซึ่งๆ หน้าแบบนี้โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Jack Woraphong Kanyathuean ได้เล่ารายละเอียดคร่าวๆ เอาไว้ว่า "ฝากแชร์ได้นะครับ คลิปนี้ที่ปั๊มน้ำมัน ป.ต.ท.สแกงามซอย 14 เขตบางขุนเทียน ถนนพราม 2 เผื่อเป็นภัยต่อสังคม ตอนนี้ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้เรย อย่าปล่อยให้มันลอยนวล เผื่อคนอื่นอาจเจอเหมือนพวกผม" 

 


ในคลิปเป็นช่วงเวลาพลบค่ำ ขณะที่ผู้เสียหายกำลังจอดรถอยู่ในปั๊มแห่งหนึ่ง บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ แต่แล้วก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่งเดินปรี่ตรงเข้ามาหาพวกเขา ก่อนจะลงมือใช้อาวุธตีไปที่ตัวของเขาและเพื่อน จากนั้นก็ได้ทำการค้นตัวเหมือนจะชิงของมีค่าไป ซึ่งผู้โพสต์คลิปแจ้งมาว่าตอนนี้ยังจับตัวคนร้ายมาลงโทษไม่ได้เลย

 

 หลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตและคนรู้จักผู้โพสต์เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า การกระแบบนี้มันโหดรายแล้วเป็นภัยมาก ไม่กลัวกฏหมาย ต้องมีการเพิ่มโทษ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ช่วยกันแชร์ครับ เดี๋ยวก็จับได้ พวกนรกแบบนี้ เดี๋ยวมันจะบอกว่า ไร้เดียงสา แล้วพ่อแม่มันก็จะพูดว่า ลูกฉันเป็นเด็กดี

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Jack Woraphong Kanyathuean

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-คลิปวงจรปิดจับภาพชัด กลุ่มชายฉกรรจ์ ปรี่บุกปล้นหนุ่มกลางปั๊มน้ำมันย่านบางขุนเทียน ก่อนหนีลอยนวล
-สองโจรบุกปล้นร้านสะดวกซื้อ เดือดพนักงานกระโดดแย่งอาวุธก่อนเจ็บสาหัส(คลิป)
-โจรแสบขโมยรถกระบะ แต่ดวงแตกขับชนบ้านพังไป 3 หลัง ก่อนวิ่งหนีสุดชีวิต? (คลิป)
-สภ.เมืองยโสธร เผยคลิปเตือนภัย โจรชิงทรัพย์ หน้าบ้านตัวเองก็ไม่ปลอดภัย (คลิป)