คนขับรถMG กล่าวขอโทษ เผยสาเหตุย้อนศรชนระนาว พังยับ4คัน (คลิป)

Publish 2019-08-21 12:15:20


  กรณีอุบัติเหตุ เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 21 ส.ค.62 เวลาราวๆ 08:20 น. รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนอโศก-ดินแดงมุ่งหน้าวิภาวดี ลักษณะเฉี่ยวชนกันหลายคันจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งคนขับรถยนต์ MG  คันต้นเหตุ ออกมาเผยถึงการที่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวในคลิป  ที่มีการชนเเหลกระนาวไปกว่า 4 คันซ้อน (คลิป)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถMG ขับย้อนศร ซิ่งชนยับ 4คันรวด คนขับเเท็กซี่บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน (คลิป)

สภาพรถ MG ที่เกิดคันเร่งค้าง จนทำให้ชนเเหลก4คัน


.

 

     โดยเหตุการณ์ดังกล่าวคันต้นเหตุคือ รถยนต์ยี่ห้อ MG สีบรอนซ์หมวดทะเบียน7ก_7985กทม. ได้วิ่งออกมาจากซอยร่วมมิตร ปกติต้องเลี้ยวซ้ายออกวิภาวดีแต่รถกับเลี้ยวขวาย้อนศรขึ้นไปบริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดงจึงทำให้เกิดการเฉี่ยวชนรถจำนวนถึง 4 คันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายเป็นผู้ขับรถแท็กซี่อาสากู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลปิยะเวท เนื่องจากมีอาการแน่นหน้าอก


 

 

 จากนั้นไปชนอีกคันที่ 3 ก็เป็นรถแท็กซี่ Toyota Corolla สีเขียวเหลือง1มข5652กทม. ได้รับความเสียหายเล็กน้อยส่วนคันที่ 4 นั้น เป็นรถแท็กซี่ Toyota สีเขียวเหลือง มช1237กทม รถได้มาหยุดอยู่คันที่ 4 เสียหายบริเวณประตูด้านคนขับบังโคลนหน้าฝากระโปรง ล้อยางแตกเสียหาย เพลาช่วงล่างหัก 

 

  

   หลังเกิดเหตุ  เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการสอบถามผู้ขับขี่รถMG ว่า เมาหรือเปล่า??  เจ้าตัวก็ปฏิเสธว่าไม่ได้เมา โดยคนขับเล่าว่าตอนขับออกมาจากซอยบอกว่าลักษณะคันเร่งค้างและเบรคไม่สามารถเบรคเหยียบเบรคลงไปได้(ระบบ คันเร่งค้างและเบรคไม่ทำงาน)ตนพยายามหักพวงมาลัย เพื่อหลบหลีกแล้วแต่ในระหว่างนั้นตกใจจึงทำอะไรไม่ถูก จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวตนพร้อมรับผิดชอบทุกกรณีและเรียกประกันให้มาลงบันทึก เพื่อชดใช้ค่าความเสียหาย

 

 

 

 พร้อมกันนี้ ยังเปิดเผยต่ออีกว่า ตนก็รู้มาเหมือนกันว่ารถ รุ่นนี้มี อาการเป็นระบบคันเร่งค้างจากที่เคยคุยกับคนที่ขับรถในรุ่นเดียวกัน และตนก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับตน ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ้าหน้าที่ตำตรวจเรียกตรวจสอบและ เดินทางไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สน.ในเบื้องต้นต่อไป

 

 

 

ส่วนความนั้นเสียหาย บริเวณด้านหน้าของรถซ้ายขวาพังยับและด้านหลังไฟ เเละกันชนหลุด ตนก็ยังรู้สึกตกใจอยู่เหมือนกันว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้อะไรจึง กล่าวขอโทษ ผู้ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุครั้งนี้ด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-น้องแนน สาวอนาคตไกลวัย 22ปี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต
-หนุ่มขึ้นรถตู้เสียวหนัก เจอโชเฟอร์ดีดขั้นสุด หวั่นเกิดอุบัติเหตุก่อนถึงที่หมาย (คลิป)
-อาไท กลมกิ๊ก ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนได้รับบาดเจ็บ หลังกลับจากโรงยิม(คลิป)
-อุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด ขณะมอเตอร์ไซค์จอดติดไฟเเดง (คลิป)