รถMG ขับย้อนศร ซิ่งชนยับ 4คันรวด คนขับเเท็กซี่บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลเร่งด่วน (คลิป)

Publish 2019-08-21 11:07:47  เมื่อเวลา 08:20 ของวันนี้ 21 สิงหาคม 2562 รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนอโศก-ดินแดงมุ่งหน้าวิภาวดี ลักษณะเฉี่ยวชนกันหลายคันจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์ดังกล่าวเนื่องจากว่ารถ ยี่ห้อ MG สีบรอนซ์หมวดทะเบียน7ก_7985กทม. ได้วิ่งออกมาจากซอยร่วมมิตร ปกติต้องเลี้ยวซ้ายออกวิภาวดีแต่รถกับเลี้ยวขวาย้อนศรขึ้นไปบริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดงจึงทำให้เกิดการเฉี่ยวชนรถจำนวนถึง 4 คันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายเป็นผู้ขับรถแท็กซี่อาสากู้ภัยเร่งรัดนำส่งโรงพยาบาลปิยะเวท เนื่องจากมีอาการแน่นหน้าอก

สภาพรถ MG คันที่ย้อนศร     จากการสอบถาม คุณลุงสวัสดิ์เจริญสุข ผู้ขับขี่แท็กซี่รายหนึ่งที่อยู่ในที่เกิดเหตุว่า รถคันดังกล่าวนั้นเลี้ยวออกมาจากซอยแล้วย้อนศรขึ้นไปซึ่งคันแรกที่โดนชนนั้นเป็น toyota vios สีบรอนซ์ หมวดทะเบียน 6กม6377กทม. รถมาชนเข้ากับประตูบริเวณด้านซ้ายของรถกระจกแตกเสียหายประตูด้านข้างหน้าหลังยุบเข้าไปและ ชนรถตนเองเป็นคันที่ 2 ซึ่งเป็น Taxi Toyota สีเขียวเหลือง มช1297กทม คันที่ 3 ก็เป็นรถแท็กซี่ Toyota Corolla สีเขียวเหลือง1มข5652กทม. ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

 

.

 

คนขับรถ MG ดังกล่าว สาเหตุการชนยับ 4คันรวม บริเวณทางเลี้ยวมาเส้นวิภาวดีฯ


 

 

    ส่วนคันที่ 4 นั้น เป็นรถแท็กซี่ Toyota สีเขียวเหลือง มช1237กทม รถได้มาหยุดอยู่คันที่ 4 เสียหายบริเวณประตูด้านคนขับบังโคลนหน้าฝากระโปรง ล้อยางแตกเสียหาย เพลาช่วงล่างหัก 

 


ส่วนความนั้นเสียหาย บริเวณด้านหน้าของรถซ้ายขวาพังยับและด้านหลังไฟแคกกนชนหลุด ต้นก็ยังรู้สึกตกใจอยู่เหมือนกันว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้อะไรจึง กล่าวขอโทษ ผู้ได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุครั้งนี้ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-น้องแนน สาวอนาคตไกลวัย 22ปี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต
-หนุ่มขึ้นรถตู้เสียวหนัก เจอโชเฟอร์ดีดขั้นสุด หวั่นเกิดอุบัติเหตุก่อนถึงที่หมาย (คลิป)
-อาไท กลมกิ๊ก ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนได้รับบาดเจ็บ หลังกลับจากโรงยิม(คลิป)
-อุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด ขณะมอเตอร์ไซค์จอดติดไฟเเดง (คลิป)