8 ดาราใจร้อน ก่อเรื่องฉาว แต่ละคนวีรกรรมสุดโหด

Publish 2019-08-20 15:53:39


วันนี้ทางทีมงานจะไปย้อนอดีต 8 ดาราเลือดร้อน สวมบทนักเลงนอกจอ โชว์คิวบู๊กับคู่กรณี ทะเลาะวิวาทจนต้องขึ้นโรงพักเสียชื่อเสียงาน กลายเป็นที่จดจำไปอีกนาน จะมีใครบ้างตามไปดูกันเลย
 

8. แพท ณปภา ตันตระกูล เม้ากันหนักมากทั่วโลกโซเชียลเลยทีเดียว กับกรณีที่ “นาฟ” หลานสาวของนางเอกสาว “แพท-ณปภา” นัดสาวคู่กรณีเคลียร์เรื่องผู้ชายของ “แพท” แต่สุดท้ายเรื่องราวลุกลามไปจนได้ปะทะฝ่ามือกันสนั่นนอกจอเลยทีเดียว

 


7. ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด ถึงเป็นผู้หญิงก็เถอะ! จู่ๆ “ตุ๊กตา-อุบลวรรณ” ก็ฟิวส์ขาดกระทืบ ผอ.คลื่นลูกทุ่งมหานคร FM 95 ได้เช่นกัน เพราะฉุนที่โดนปลดจากดีเจอย่างไม่เป็นธรรม แถมยังด่าแม่ตนหยาบคายอีกต่างหาก

 


6. น้ำ-รพีพัฒน์ เอกพันธ์กุล รายนี้แรงถึงขั้นเคยยกพวกไปรุมเรืออากาศตรี เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวเม้าท์ว่าเขม่นกันเรื่องผู้หญิง แต่สุดท้าย “หนุ่มน้ำ” ก็ได้ออกมาขอโทษ พร้อมอ้างว่าเป็นการเข้าใจผิดกันเท่านั้น

 5. เป๊ก-สัญชัย เองตระกูล ไฮโซหนุ่มสามีนางเอกสาว “ธัญญ่า-ธัญญาเรศ” ก็เคยมีคดีบู๊นอกจอเช่นเดียวกัน เพราะดันไปมีปัญหากับ “หมอพาย” ในงานแต่งงานที่ จ.เชียงใหม่ จน “หนุ่มเป๊ก” ได้ลงมือทำร้ายร่างหกาย “หมอพาย” และถูกแจ้งความดำเนินคดีในคดีทำร้ายร่างกายและพยายามฆ่าอีกด้วย

 

 


4. น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล เป็นเรื่องครึกโครมในสังคมไทยและถือเป็นตัวอย่างที่เสื่อมเสียกับคนในวงการบันเทิงอย่างมาก เมื่อรถมินิคูเปอร์ของดีเจหนุ่ม “น็อต-อัครณัฐ” ถูกมอเตอร์ไซด์ชนท้าย ทำให้ “หนุ่มน็อต” ถึงบันดาลโทสะ ทำร้ายร่างกายคู่กรณีจนดั้งแตก แถมยังมีวลีเด็ด “กราบรถกู” ออกมาอีกต่างหาก ซึ่งเรื่องดังกล่าวส่งผลให้ “น็อต” โดนเด้งออกจากงานทันที

 


3. พีท ทองเจือ อดีตพระเอกขาบู๊นอกจอที่ขึ้นชื่ออีกคนหนึ่งในวงการเลยก็ว่าได้ ซึ่งเมื่อสมัยอดีต “พีท” ก็มีปัญหากับสื่ออยู่พักใหญ่ ซึ่งปัจจุบันในเรื่องความใจร้อนของ “พีท” ก็ยังไม่ลดลง โดยก่อนหน้านี้ดาราหนุ่มเคยมีข่าวว่าขับรถไปชนกันรถเมล์ และเกิดปัญหาตกลงกันไม่ได้ จึงทำให้มีเรื่องมีราวตะลุมบอน ชกต่อยกันทันที

 2. เสก-เสกสรร ศุขพิมายด์ จะไม่มีชื่อของร็อคเกอร์มาเฟียอย่าง “เสก โลโซ” เห็นจะเป็นไปไมได้อย่างแน่นอน เพราะวีรกรรมนอกจอของร็อคเกอร์รายนี้มีข่าวออกมาตลอด ตั้งแต่ต่อยกับ “น้อย วงพรู” กลางเวทีคอนเสิร์ต หรือล่าสุดเพิ่งมีคดีกระทืบ “ทอมบี” อดีตคนสนิทของ “กานต์-วิภากร” จนหน้าแตกยับต้องหามส่งเข้ารพ.นั่นเอง

 


1. เต๋า-สมชาย เข็มกลัด หากเอ่ยถึงนักเลงนอกจอชื่อแรกๆ ที่จะนึกถึงไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” อย่างแน่นอน เนื่องจากวีรกรรมของ “หนุ่มเต๋า” มีมามากมายหลายรอบ แต่ที่ถูกจดจำมากที่สุดเห็นจะเป็นกรณีที่ทำร้ายร่างกาย “โกตา” เจ้าของร้านขายของชำที่ จ.เชียงใหม่ นั่นเอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-12 ดาราสาว ไปซุปเปอร์มาร์เกตอย่างไร ให้ดูเก๋กู้ด
-อดีตดาราหญิงชื่อดัง เข้ายื่นฟ้องพล.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ขืนใจนับปี
-เอ๋ พรทิพย์ อวดโฉมลุคหวานละมุน เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์
-6 ดาราสาวที่มีลูกเร็ว ถึงจะมีลูกไว แต่หุ่นยังเป๊ะปังเวอร์