พี่สาว-น้องสาว พีช พชร โผล่คอมเมนต์ให้กำลังใจ หลังเจอข่าว แพทริเซีย คบซ้อนไฮโซ!

Publish 2019-08-20 15:46:56


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ พชร จิราธิวัฒน์ หรือ พีช เป็นนักร้อง นักแสดง นายแบบ และ นักดนตรีชาวไทย มีชื่อเสียงมาจากบท คุ้ง และ เค ในภาพยนตร์เรื่อง ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ

 


 ซึ่ง หนุ่มพีช เป็นลูกเสี้ยวอังกฤษ เนื่องจากย่าเป็นชาวอังกฤษ เป็นบุตรคนกลางจากพี่น้องสามคน เขาเป็นบุตรของ ธีรยุทธ์ จิราธิวัฒน์ และเป็นหลานของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารเครือเซ็นทรัล ส่วนมารดาชื่อ ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เป็นเจ้าของธุรกิจเพชร ไดมอนด์ ทูเดย์ มีพี่สาว 1 คน ชื่อ พิมพิศา และน้องสาวชื่อ เขมณัฏฐ์ และเป็นหลานชายของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ (สามีมาร์กี้) นักร้องชาวไทย

 เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า หนุ่มพีช นั้นคบกับเเฟนสาวดีกรีนางเอก เเพทริเซีย กู๊ด เเต่ช่วงหลังมานี้ก็รดูเหมือนจะส่อเเววเลิกรา จนในที่สุด ก็เป็นที่เม้าท์สนั่นในโลกโซเชียล เมื่อมีรูปหลุดสาวแพท กับ ไฮโซโน๊ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์  ที่นั่งดินเนอร์คู่กัน ซึ่ง ไฮโซโน๊ต นั้นเป็นน้องชาย ของ หนุ่มน็อต วิศรุต สามีของ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นั่นเอง

 

 

 

 

งานนี้ หนุ่มพีช ก่อนจะมีการจะแถลงข่าว ก็ได้โพสต์ในไอจีสตอรี่ของ หนุ่มพีช มีการเคลื่อนไหวข้อความภาษาอังกฤษมีนัยยะโพสต์มีข้อความว่า “All my past and future (ทั้งหมดในอดีตและอนาคตของผม) ส่วนอีกหนึ่งข้อความโพสต์ว่า ” li’s in the waterW และ “li’s in story” ชาวเน็ตจึงต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ เเละให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

 

 

และล่าสุด หนุ่มพีช พชร ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า To tomorrow งานนี้ทำเอา พี่สาวและน้องสาวของ หนุ่มพีช นั้นโผล่คอมเมนต์ให้กำลังใจ ด้วยอิโมติคอน รูปหัวใจ เป็นนัยยะให้กำลังใจอีกด้วย 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-8 ดาราใจร้อน ก่อเรื่องฉาว แต่ละคนวีรกรรมสุดโหด
-อดีตดาราหญิงชื่อดัง เข้ายื่นฟ้องพล.อ.ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก ขืนใจนับปี
-6 ดาราสาวที่มีลูกเร็ว ถึงจะมีลูกไว แต่หุ่นยังเป๊ะปังเวอร์
-รวมเหล่าดารา-คนดัง เล่นแอพหน้าแก่ แต่ละคนโคตรพีค