โจ้ สปอตไลท์ อัดไม่ยั้ง ท้าต่อย สิระ ส.ส.พปชร. แฉความจริงอีกด้าน ไม่ได้เข้ามาทำงานเพื่อบ้านเมือง (คลิป)

Publish 2019-08-20 11:57:24


จากกรณี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ   ออกมาแถลงถึงกรณีการก่อสร้างโครงการอาคารชุดพักอาศัยจำนวนหลายอาคาร ในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลกะรน   จ.ภูเก็ต   ของอดีตนายตำรวจใหญ่รายหนึ่ง   ว่าดำเนินการในพื้นที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย  เนื่องจากศาลปกครองนครศรีธรรมราช ได้มีคำพิพากษาเพิกถอนหนังสือรับรองประโยชน์ หรือ น.ส.3ก. เลขที่1863  ซึ่งเป็นที่ตั้งของที่ดินเเปลงดังกล่าวว่าออกโดยมิชอบแล้ว  ก่อนจะมีการอุทธรณ์ต่อศาลปกครองสูงสุด  ทำให้เกิดข้อสงสัยว่าเหตุใดนายกเทศมนตรีจึงได้อนุญาตให้มีการก่อสร้างโครงการนี้  หรือเป็นเพราะมีผลประโยชน์แอบเเฝงหรือไม่ 
 สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าวนั้น คนภูเกต็ตอย่าง  “โจ้ สปอร์ตไลท์” เจ้าของ เพจชื่อดัง “Spotlight Thailand” ออกมาแฉที่มา ของ ส.ส.ท่านนี้ พร้อมระบุข้อความว่า “Spotlight แฉที่มาของ สส.กร่าง” งานนี้มีเงี่ยนงำ นอกจากนี้ยังประกาศท้าชกนายสิระ พร้อมกับเผยความจริงอีกด้านในเรื่องนี้ ว่า ส.ส.ท่านนี้ไม่ได้เข้ามาทำงานเพื่อบ้านเมือง และเล่าที่มาที่ไปเกี่ยวกับเรื่องร้องเรียนคอนโดแห่งหนึ่งที่อ้างว่าสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านพื้นที่ ต.กะรน แต่ทว่าคอนโดดังกล่าวนั้นผ่านการตรวจสอบมาแล้ว 3 ครั้งและพบว่ามีการก่อสร้างอย่างถูกต้องทุกประการ และเมื่อตรวจสอบคนที่มาร้องเรียนความเดือดร้อนดังกล่าว ความจริงแล้วไม่ใช่ชาวบ้านแต่อย่างใด กลับเป็นพนักงานของโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ซึ่งมีปัญหากันอยู่กับคอนโด

โดย “โจ้ สปอร์ตไลท์” ยังตั้งคำถามเกี่ยวกับ ส.ส.ท่านนี้ว่า ทำไม ส.ส.ท่านนี้ถึงไปนอนโรงแรมคู่กรณีกับคอนโด ท่านเป็น ส.ส.เขตหลักสี่ ทำไมมาแก้ปัญหาที่ภูเก็ต ทั้งๆ ที่พื้นที่ของตัวเองอย่างหลักสี่ตอนนี้ ก็ไม่รู้ว่าแก้ปัญหาได้หมดหรือยัง ส่วนพฤติกรรมปะทะคารมณ์โต้เถียงและข่มขู่เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น “โจ้ สปอร์ตไลท์”  บอกว่า ก่อนหน้านี้ที่ รมว.ท่องเที่ยวฯ เคยลงพื้นที่มา จ.ภูเก็ต ก็ไม่เคยมีปัญหา ไม่เคยมาข่มขู่ตำรวจแบบนี้ จนกระทั่ง ส.ส. กทม. ท่านนี้มาที่นี่ 

ขอบคุณคลิปจาก Spotlight Thailand

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คนอาภัพรัก!!! "โจ้ สปอตไลท์" เผยความลับชีวิต "เสี่ยอ้วน" เชื่อแค้น อยากได้ค่าดูแล 4 ล้านคืน!!!
-หนุ่มสุดกร่างเจอตำรวจจังท่อดัง ลั่นใส่ตำรวจ เอาตังค์ให้ผมซื้อท่อเดิมปะหละ จับแต่กู กูทำอะไรผิด
-แก๊งโจ๋รถซิ่ง สุดกร่าง หลังตำรวจของดูบัตรปชช. แต่ลืมพกมา ถูกตำรวจยัดข้อหา ก่อนอัดคลิปแฉทั้งที่ตัวเองผิดข้อหาอื่นเต็มๆ (คลิป)
-เก๋งสุดกร่างแทรกชาวบ้านไม่ได้ เปิดกระจกด่า มึงเป็น...ไร