เก้า จิรายุ เปลี่ยนไป ทำชาวเน็ตคิดว่าเป็น แทค ภรัณยู หลังส่วมวิกใส่แว่น

Publish 2019-08-19 16:44:11


เก้า จิรายุ ละอองมณี เกิดที่จังหวัดระยอง เมื่ออายุได้ 3 เดือน จึงเข้ามาอาศัยที่กรุงเทพมหานคร และศึกษาที่โรงเรียนอมาตยกุล เขาเริ่มเข้าวงการบันเทิงเมื่ออายุ 5 ขวบ จิรายุ สำเร็จการศึกษา จากวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาภาพยนตร์และสือดิจิทัล (เอกแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์)

 เก้า จิรายุ มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือภาพยนตร์เรื่อง "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 1 องค์ประกันหงสา" รับบทเป็น "บุญทิ้ง", ตามมาด้วย "รักแห่งสยาม" เป็น "โต้ง" และ "ห้าแพร่ง" เป็น "เป้" และ "เป็ด" จากภาพยนตร์เรื่อง Suck Seed ห่วยขั้นเทพ ตลอดจนละครโทรทัศน์เรื่อง ผีขี้เหงา,แม่เลี้ยงคนใหม่,เทพสามฤดู, แก้วตาพี่, พริกไทยกับใบข้าว จิรายุยังเคยออกผลงานเพลงกับเพื่อน รวมกันเป็นวงชื่อ ไอดี คิดส์ และจิรายุมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง เพลง "วินาทีเดียวเท่านั้น" หลังจากที่เพลง "ทุ้มอยู่ในใจ(acoustic)"เพลงประกอบภาพยตร์ Suck Seed ห่วยขั้นเทพ

และมีผลงานเพลงที่จิรายุแต่งเอง เพลง "รักเธอคนเดิม" ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี และปัจจุบันมีวงดนตรีร่วมกับเพื่อนๆ ชื่อวง SLEEPRUNWAY โดยอยู่ในตำแหน่งร้องนำและมือกีต้าร์ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความสามารถหลากหลายเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม เก้า จิรายุ ที่นอกจากจะฝากฝีไม้ลายมือไว้กับการแสดงแล้ว เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวยังเปิดเผยอีกว่าร้องเพลงได้ แถมร้องได้ดีจนกรรมการจากรายการชื่อดังยังเดาไม่ออกเลยว่าเป็น เก้า จิรายุ ละอองมณี

 

 

และล่าสุดหนุ่มเก้า จิรายุ ได้โพสต์ภาพอินสตาแกรมส่วนตัว เผยภาพสวมวิก พร้อมระบุข้อความว่า เก้าแรกไม่เป็นไร  

 

 

แต่ด้านชาวเน็ตดั้นคิดว่าเป็นพิธีกรและนักแสดงรุ่นพี่อย่าง แทค ภรัณยู จะเหมือนแค่ไหนไปชมกัน

เก้า จิรายุ ละอองมณี

 

แทค ภรัณยู

ขอบคุณข้อมูลจาก : ig.kaojirayu_9, ig tack_pharunyoo

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ตอนนี้เธอคือใคร!! "กานต์" โพสต์ครวญถึง "เสก โลโซ" หลังเกรี้ยวกราดด่าแหลกใน FB วอนสุดๆ...ขอสามีที่อ่อนโยนคืนมา??
-"กานต์ วิภากร" ลุยแหลกไล่ตะเพิด สาวอีฟพ้นบ้าน เสก โลโซ เจอกระดาษผูกดวง ตระกรุด จับเผาทันที ชาวเน็ตรัวเม้นต์เดือด
-วินาที ใหม่ ดาวิกา รับปริญญาคนในหอประชุมปรบมือดังเกรียวกราว (คลิป)
-ใจบุญมาก !!! "ใหม่ ดาวิกา" หั่นผมช่วยผู้ป่วยโรคมะเร็ง...บอกเลยผมสั้นโคตรเท่ห์สุดๆ (มีคลิป)