โดนพักงานแล้วโชเฟอร์รถตู้สายดีด จนท.ตรวจไม่เจอสารเสพติด

Publish 2019-08-19 11:32:21


จากกรณีที่มีคลิปวิดีโอของรถตู้สายหนึ่งที่ทำเอาผู้โดยสารหนุ่มถึงกับเสียวสันหลังทุกครั้งที่เขาเหยียบคันเร่ง โดยเพจเฟซบุ๊ก สปอร์ตไลท์บางปู ได้โพสต์คลิปของชายคนหนึ่งที่เล่าเรื่องราวคร่าวๆ ว่า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง หนุ่มสักลาย อัดคลิป ขึ้นรถตู้กลับบ้านเป็นครั้งแรก พอจ่ายเงิน อยากจะกระโดดลงจากรถ ลั่น กูกลัวตาย(คลิป)

 

หนุ่มขึ้นรถตู้เสียวหนัก เจอโชเฟอร์ดีดขั้นสุด หวั่นเกิดอุบัติเหตุก่อนถึงที่หมาย (คลิป)


"ผมได้ขึ้นรถตู้โดยสารจากฟิวเจอร์พาร์ค - มาอ่างทอง รู้สึกไม่ปลอดภัย คือบอกไม่ถูก เค้าไม่สบาย หรือ เมายา แต่อยากให้รถตู้เลือกคนขับที่มั่นใจได้ไหม เครดิต ก.ไก่"

 

 


ในคลิปหนุ่มโชเเฟอร์ที่กำลังขับรถอยู่บนท้องถนน แต่ปฏิกิริยาของหนุ่มโซเฟอร์คนนี้กลับไม่ปกติ ซึ่งผู้โดยสารที่บันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้แอบตั้งข้อสังเกตุว่าพี่เขาดีดอะไรมา ทำไมถึงได้ขับรถแบบลุกลี้ลุกลนขนาดนี้ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก 

 ล่าสุด กนกพรรณ ภิญโญทรัพย์ อายุ 43 ปี เจ้าหน้าที่ นายสถานีสายสุพรรณบุรี - อ่างทอง เปิดเผยว่า ตอนนี้คนขับรถตู้ที่ปรากฏในคลิป ทางบริษัท ขนส่ง จำกัด กระทรวงคมนาคม ได้สั่งพักงานไปก่อน พร้อมยืนยัน

 

 

ว่าคนขับรถตู้เป็นคนดี ไม่มีประวัติเกี่ยวยาเสพติด ส่วนวันเกิดเหตุอาจจะง่วงนอน หรือดื่มเครื่องดื่มชูกำลังมากเกินไป ซึ่งไม่ยังไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร โดยอยู่ระหว่างการตรวจสอบ