สาวนครปฐมขับรถมาเยี่ยมญาติที่ปากช่อง รถแหกโค้งพลิกคว่ำหลายตลบ

Publish 2019-08-18 15:05:29


เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 18 สิงหาคม 2562 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำและมีผู้บาดเจ็บหลายราย บริเวณถนนเข้าหมู่บ้าน ตะเคียนคู่ - บ้านหนองตะกู ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ศูนย์วิทยุจึงได้สั่งการนำรถกู้ชีพจำนวน 2 คันพร้อมหน่วยกู้ชีพเดินทางไปช่วยเหลือ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุแค็ปสีดำ หมายเลขทะเบียน 2 ฒย -3288 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำตกถนนลงไปในป่าข้างทางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย1ราย พลเมืองดีได้กันช่วยนำออกมาจากในรถและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลปากช่องนานา
 จากการสอบถามคนขับรถก็คือนางกมลนัทธ์ เกตุชาลี อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/701 ม.11 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองพร้อมครอบครัว เดินทางมาจาก กทม.มาเยี่ยมญาติที่บ้านหนองตะกู โดยนั่งในมาในรถทั้งหมด 5 คน นั่งในแค็ปในแค็ปหน้า 3 และ เบาะหน้า 1ตัวเธอเป็นคนขับและเมื่อเช้าได้ชวนกันจะไปเยี่ยมญาติที่หมู่บ้านตะเคียนคู่ โดยขับรถออกจากหมู่บ้านหนองตะกู มุ่งหน้าตะเคียนคู่ และเมื่อขับรถมาถึงชายป่าจะสุดเขตหมู่บ้านหนองตะกูเข้าเขตบ้านตะเคียนคู่ เป็นช่วงลงมอและเป็นทางโค้งหักศอก รถได้หลุดโค้งและพลิกคว่ำหลายตลบจนรถพุ่งลงไปในป่าข้างถนนโดยทุกคนอยู่ในรถ และเมื่อตั้งสติได้จึงปีนออกทางประตูรถทีละคนและมีพลเมืองดีผ่านมาเจอได้ช่วยกันนำคนที่ติดในรถออกมาโดยมีเพียงนายโสดา พลเหลือง อายุ 55 ปี ได้รับยาดเจ็บตามลำตัวส่วนที่เหลือไม่ได้รับบาดเจ็บและไม่มีร่องรอยตามเนื้อตามตัวแหละที่เหลือเชื่อ หลานสาวอายุ 7 ขวบ ซึ่งร่างได้กระแทกกับกระจกรถอย่างแรงแต่ไม่มีร่องรอยบาดแผลแม้แต่แมวข่วน

ซึ่งผู้สื่อข่าวถามว่ามีพระดีอะไรแม่เด็กจึงชี้ให้ดูที่คอลูกสาว พบว่าในคอห้อยตะกรุดโทนอยู่ และได้ติดต่อประกันมาตรวจสอบพร้อมกับเดินทางไปเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาล และ ส่วนคนขับรถก็คือ นางกลมนัทธ์ เกตุชาลี ได้บอกว่าฝากถึงผู้ที่ขับขี่ที่ไม่ชำนาญเส้นทางหากเดินทางไปไหนก็ควรศึกษาเส้นทางเพราะหากพลาดพลั้งแบบเธอและครอบครัว อาจจะไม่โชคดีแบบนี้เคราะห์ยังดีที่เหตุการณ์วันนี้ไม่มีใครเป็นอะไรมาก .

 

ขอบคุณภาพจาก 123 คนดีมีน้ำใจ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง