คู่รักวัยเด็กความรักถูกกีดกัน จูงมือโดดน้ำ หวังอยู่ด้วยกันในอีกภพ แต่ต้องสะดุ้งเจอตัวเงินตัวทองขวาง

Publish 2019-08-17 19:56:41


กลายเป็นเรื่องราวที่สะเทือนใจไม่น้อย เมื่อ ร.ต.อ.ชัยณเรศ สุพร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีเด็กหญิงพลัดตกคลองระบายน้ำชลประทาน ริมถนนสุขุมวิท ขาออก ใกล้กับทางเข้าการเคหะสมุทรปราการ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังลงไปช่วยกันงมร่างของเด็กหญิง ขึ้นมาจากน้ำในสภาพหมดสติ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพจึงเข้าช่วยเหลือปั๊มหัวใจยื้อชีวิตอย่างเร่งด่วน ก่อนนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ล่าสุดอาการยังโคม่า

 

 


จากการสอบถาม ด.ช.นัด(นามสมมติ) อายุ 12 ปี เพื่อนของ ด.ญ.แนน(นามสมมติ)อายุ 13 ที่มาด้วยกันได้เล่าว่า ตนเองรู้จักกับ ด.ญ.แนนมาตั้งแต่เรียนอยู่ด้วยกันในชั้น ป.6 หลังจากนั้นก็ย้ายมาเรียนต่อในชั้น ม.1 ที่โรงเรียนเดียวกัน และอยู่ห้องเดียวกัน ระหว่างที่คบหากันผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงได้กีดกันมาตลอด เพราะเห็นว่าทั้งสองอายุยังน้อย และยังเรียนหนังสืออยู่ ทำให้เกิดความเครียด 

และในวันเกิดเหตุตนและด.ญ.แนนต้องไปเข้าเรียนธรรมะที่โรงเรียนจึงได้ออกจากบ้านตั้งแต่เวลา 06.00 น. ก่อนนัดเจอกันที่คลองระบายน้ำ จากนั้นจึงตัดสินใจกระโดดน้ำพร้อมกัน แต่ระหว่างที่กระโดดลงไปในน้ำ ได้มีตัวเงินตัวทองว่ายน้ำมาพอดี ด้วยความตกใจ ด.ญ.แนน ได้ว่ายน้ำหนีไปกลางคลองและจมหายไป ส่วนตนเองได้ว่ายน้ำตะเกียกตะกายหนีขึ้นมาบนฝั่ง ก่อนตะโกนให้ชาวบ้านลงไปช่วย ด.ญ.แนน

 

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ทั้ง 2 คน น่าจะนัดหมายกันมาเพื่อกระโดดน้ำฆ่าตัวตายพร้อมกัน แต่เมื่อกระโดดลงไปแล้วฝ่ายหญิงเห็นตัวเงินตัวทองว่ายน้ำเข้ามาหา ด้วยความกลัวจึงว่ายน้ำหนีและเกิดอาการช็อค จนจมหายไปในน้ำ หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-น้ำใจ ความรักจากรุ่นพี่ ที่มีต่อรุ่นน้อง ยืนกางร่มให้ ห่วงใยน้องๆชั้นประถม ในวันที่ฝนตก (คลิป)
-หนูน้องMJ โชว์แร็พสดวันแม่ ชาวเน็ตได้ฟังต่างบอกนี่แหละดาวดวงใหม่แห่งวงการเพลง(คลิป)
-รพ.เมืองคอนร่วมมูลนิธิฯสมเด็จพระพี่นางเธอฯออกช่วยเด็กเป็นโรคหัวใจ
-พ่อเด็กหญิง 14 ยกมือไหว้ขอบคุณที่มอบความยุติธรรมให้ครอบครัว (คลิป)