ลืมกันไปหรือยัง ย้อนชม อองตวน โดน ไทรโยค สับศอกเน้นๆ เเค่ยกเเรกโดนไป2นับ (คลิป)

Publish 2019-08-14 11:06:37


   กรณีประเด็นสุดร้อนเเรงในโลกออนไลน์บ้านเรา ที่กำลังเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในเวลานี้ กับควันหลงประเรื่องราวดราม่า ในศึกมวยรายการ 10Fight10  โดยหลังจากจบการชกกันของคู่สุดท้ายระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร ลูกชายของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี  ที่เเพ้น็อคต่อทาง แบงค์ ธิติ  ได้เกิดประเด็นร้อนมากมาย กลายเป็นที่สนใจชั่วข้ามคืน  

 

   ขอพูดถึงในส่วนของ อองตวน ปินโต โค้ชทีมแบล็8 (สีดำ) ที่ประกาศลั่นกลางเวที ท้าชก 3 ต่อ 1 ให้มารุมตนเองเลย และขอใช้มือซ้ายข้างเดียวเท่านั้น กลายเป็นเรื่องราวดราม่าร้อนฉ่า มีคนดังออกมาวิจารณ์เเละโต้ตอบอย่างมากมาย

 

 


   เเละได้มีทางด้านของ เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี เจ้าของค่ายมวยดัง เพชรยินดีอะคาเดมี่  โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คของตนเองถึง อองตวน ปินโต เสนอเงินค่าตัวให้ขึ้นชกกับนักมวยจริงๆ คือ  เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ  อย่าไปท้าดารา
ผมเอาจริง!!! 
ให้ค่าตัว 4แสนบาท
น้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม
ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก
อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย

 

#สนใจทักมา #อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา
#พร้อมพิจารณาทุกกรณี

 

 

ไหนๆน้องมาเม้นในโพสพี่​ แล้วลบทิ้งออกไป​ ถามพี่เรื่องค่าตัว​ ไม่มีปัญหาน้อง​ อยากได้เท่าไหร่ที่คิดว่าเหมาะสมกับค่าตัว​ อองตวน​ ปินโต​ ในฐานะนักมวยอาชีพ​ น้องกล้าๆเรียกมาเลย เพราะพี่เองก็จัดน้องทั้งสองคนมาตั้งแต่ค่าตัว8พันบาท​ ต่อยวันเสาร์รอบค่ำลุมพินีเก่าอยู่แล้ว​ ถึงแม้ว่าหลังๆน้องๆอาจจะจำพี่ไม่ได้​ เดินผ่านไม่ทัก​ ไม่ไหว้​ พี่ก็ไม่เคยถือสา​ เพราะน้องอาจจะดังจนลืมที่มาว่าเคยมาจากจุดไหน​ เอาเป็นว่า​ถ้าอยากชกจริงๆ​ ก็เรียกค่าตัวมา​ อยากได้เท่าไหร่ที่จะทำให้น้องชกมวยได้ พี่ใจๆอยู่แล้วครับ

 

  

    ทั้งนี้ขอย้อนกลับไปยัง ศึกมวยไทยไฟต์  เมื่อเดือนธันวาคม 2557  รุ่น72.5 กก.  อองตวน ปินโต เป็นฝ่ายเเพ้คะเเนน “ขุนศอกอำมหิต ” ไทรโยค พุ่มพันธุ์ม่วงวินดี้สปอร์ต โดยในยกเเรก อองตวน โดนศอกอาวุธทีเด็ดของ ไทรโยค ร่วงลงไปกองให้กรรมการนับถึง 2ครั้ง  ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2555  ในคู่เอกของรายการศึกมวยดีวิถีไทย  อองตวน เคยเเจ้งเกิด เอาชนะน็อค ไทรโยค พุ่มพันธุ์ม่วง มาได้

 

.

 

.

 

 

ขอบคุณ

antoine_pinto

Nuttadaj Vachirarattanawong

มวยเด็ด789