ชาวบ้าน ญาติๆสุดเดือด เหลืออด ลุกฮือเข้าใส่ เเรงงานเมียนมา ขณะทำเเผน (คลิป)

Publish 2019-08-13 17:03:59


   กรณีคดีคนร้ายก่อเหตุ ฆ่าชิงทรัพย์ นายพรศักดิ์ วัฎฏวนิชย์กุล อายุ 72 ปี หรือ เฮียหยู อดีตสมาชิกสภาเขตบางซื่อ​ เจ้าของธุรกิจโรงน้ำแข็ง นำศพยัดใส่ในตู้เสื้อผ้า เหตุเกิดในบ้านพัก ซอยวงษ์สว่าง​19​ แขวงวงษ์สว่าง​ เขตบางซื่อ​ กรุงเทพ​ เมื่อช่วงเช้าของวันที่12 ส.ค.62

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง -อดีตสข.บางซื่อ เสียชีวิตในตู้เสื้อผ้า (คลิป)

นายอนุรัตน์ วงศ์อนันต์ หลานผู้เสียชีวิต ให้สัมภาษณ์เปิดใจ


 


  ความคืบหน้าในวันนี้ 13 ส.ค.62  ทางตำรวจนครบาลประชาชื่น คุมตัวนายมิน ทุย เเรงงานชาวเมียนมา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆาตกรรม นายพรศักดิ์​ วัฏฏวนิชย์กุล​ อดีตสมาชิกสภาเขตบางซื่อ และเจ้าของโรงงานน้ำแข็ง 

 


โดยเป็นจุดบ้านพัก ย่านวงศ์สว่าง ของนายพรศักดิ์ ซึ่งเป็นจุดที่ นายมิน ทุย ตีศีรษะ  นายพรศักดิ์ จนเสียชีวิต ก่อนนำศพไปอำพรางไว้ในตู้เสื้อผ้า  คดีนี้ ตำรวจสืบสวนสอบสวน กระทั่งทราบว่า ผู้เสียชีวิต เพิ่งซื้อบ้านหลังดังกล่าว โดยจ้างให้นายมิน ทุย ที่พักอาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียงให้เข้ามาทาสี และต่อเติมบ้าน 

 

 


    โดยหลังเกิดเหตุ ตำรวจพบว่า นายมิน ทุย และทรัพย์สินของผู้เสียชีวิต สูญหายไป จึงสืบสวนจนทราบว่า  นายมิน ทุยหลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านญาติ ย่านมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร จึงเข้าจับกุม พร้อมยึดเงินสดของกลาง จำนวน 16,000 บาท  เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ เนื่องจาก ได้รับค่าแรงน้อย จึงใช้ชะแลงตีเข้าบริเวณศรีษะของนายพรศักดิ์ จนเสียชีวิตตำรวจจึงดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

 

 

หนุ่มใหญ่ คุมอารมณ์ไม่อยู่ สุดทนกับความโหดเหี้ยมอำมหิต ของ เเรงงานเมียนมา


 


     โดยมีชาวบ้านในละแวกนี้ ที่ทราบข่าวว่าจะมีการนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่างให้ความสนใจมามุงดู  ซึ่งตำรวจได้กันพื้นที่ไม่ให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในบริเวณที่เกิดเหตุ แต่ก็เกิดเหตุชลมุนขึ้นเล็กน้อย เมื่อญาติผู้เสียชีวิตได้ปีนรั้ว และวิ่งเข้าไปที่รถตู้ของตำรวจที่มีผู้ต้องหาอยู่ในรถขณะที่กำลังจะนำตัวกลับ สน.ประชาชื่น   พร้อมเสียงสาปแช่งตลอดทาง เเละได้มีหนุ่มใหญ่คนหนึ่ง อารมณ์เดือดสุดขีด สบถด่า เเรงงานเมียนมา  พร้อมกับจะวิ่งเข้าไปหาผู้ต้องหายังรถตู้   เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรีบเข้ามาห้ามเป็นการใหญ่

 

 

.


       ขณะที่นายอนุรัตน์ วงศ์อนันต์  หลานผู้เสียชีวิต  ได้ให้สัมภาษณ์ ยืนยันว่า  ผู้เสียชีวิตไม่เคยด่าทอ หรือจ่ายค่าจ้างน้อย อีกทั้งผู้เสียชีวิตก็ไม่ได้เป็นคนที่ขี้โมโห หรืออารมรุนแรง ตามที่ผู้ต้องหากล่าวอ้าง