เปิดค่าหัวล่า ไอ้จอนนี่ ลองบิ๊กไบค์ BMW เชิดหนี เพจดังวาร์ปชุดใหญ่ แต่งทหารเก๊ มั่วเป็นดีเจ..ก่อคดี

Publish 2019-08-13 16:43:18


จากกรณีที่ ร.ต.อ.สุชาติ กุลวงษ์ ร้อยเวร สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งจากนายศรัณย์ภัทร พิทักษ์อังกูร เจ้าของร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ แต่งรถจักยานยนต์ เลขที่ 1311/59 ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมือง จ.นครสวรรค์ ว่า มีคนร้ายเข้ามาโจรกรรมรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู สีฟ้า-ขาว 1100 ซีซีทะเบียน 6กช-789กรุงเทพมหานคร มูลค่ากว่า 8 แสนบาท หลบหนีไปได้เบื้องต้น จากการสอบสวนนายศรัณย์ภัทร เจ้าของร้านให้การว่าทราบชื่อคนร้ายเพียงชื่อเล่นว่านายจอร์นนี่ ก่อนหน้านี้เคยมาแต่งรถที่ร้านหลายครั้งและได้เจอกันตามสถานที่ท่องเที่ยวเป็นบางครั้ง จนกระทั่งช่วงเวลา 16.00 น. วันนี้ นายจอร์นนี่ได้นำรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง รุ่น CBR 500 ซีซี มาแต่งที่ร้าน พร้อมสั่งเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและตกแต่งรถมูลค่าสองหมื่นกว่าบาท

 

 

 

ระหว่างรอช่างก็มาติดต่อตีสนิท จะลองรถที่ทางร้านตั้งขาย และเดินเลือกรถจักรยานยนต์ในร้านหลายคัน โดยนายจอร์นนี่เดินวนไปวนมาหลายรอบ สุดท้ายก็ตกลงจะซื้อรถใหม่ โดยขอลองรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ BMW 1100 ซีซี ซึ่งมีการขอกุญแจทดลองขับรถก่อน

 

 

 

 

เมื่อยอมให้กุญแจนายจอร์นนี่ไปทดลองขับ ก็ขับรถออกจากร้านมุ่งหน้าไปตามถนนสายเอเชีย แล้วก็หายไปนานกว่า 1 ชั่วโมง และไม่กลับมาอีกเลย ซึ่งทางร้านพยายามติดต่อทั้งทางโทรศัพท์และทางไลน์หลายครั้ง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความให้ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป พร้อมฝากเตือนภัยให้เป็นอุทาหรณ์แก่สังคมอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามรถคันดังกล่าว เนื่องจากไม่ใช่รถของตนเองเป็นเพียงรถของลูกค้าที่นำมาฝากขายไว้เท่านั้น และหากผู้ใดพบเห็นรถคันดังกล่าว ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อตามรถกลับมาคืนให้กับเจ้าของต่อไป

 

 


หากย้อนไปปี 2558 นายวงศกรเคยถูกจับกุมมาก่อนแล้ว ซึ่งครั้งนั้น  นายวงศกร  กิ่งแก้ว โดนกล่าวหาว่า “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” ตามหมายจับ ศาลเยาวชนและครอบครัวกลางจังหวัดสมุทรปราการ ที่ จ.7/2558 ลง 13 กุมภาพันธ์ 2558 ซึ่งสถานที่จับกุม บริเวณหน้าโรงแรมลองบีช หมู่ 5 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี พร้อมตรวจยึดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ คาวาซากิ รุ่น นินจา เอ300 สีเขียว เลขตัวถัง JKAEX300BBDA13284 หมายเลขเครื่องยนต์ EX300AEA32837 จำนวน 1คัน

 

 

 

ซึ่งผู้ต้องหาได้ทำการลักมา ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของ สน.ลาดพร้าว ตรวจยึดรถจักรยานยนต์ได้ บริเวณหน้าหอพักรัศมี หมู่5 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ และส่งรถจักรยานยนต์คันที่ตรวจยึดส่ง สน.ลาดพร้าว 

 

 ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อ God Of War V.4 ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "ประกาศจับไอ้จอนนี่ทหารเก๊ ขยะบิ๊กไบค์พิดโลก!!! #mr2 วันก่อนยังปากดีมาด่าเฮียโหลกในเพจอยู่เลย วันนี้มึงกลายเป็นไอ้ขี้ขโมยไปแล้วเหรอวะ ทำเป็นขี่ CBR500 (กูดูรูปน่าจะ 650) มาแต่งรถที่นครสวรรค์ พอตีสนิทช่างแล้วเชิดรถ BMW S1100rr ขี่หนีไปเลย รถที่ขโมยไปทะเบียน 6 กช 789 กรุงเทพมหานคร แชร์วนไป จับมันให้ได้ !!!

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม หน่วยไฮดร้ารายงานว่า ชื่อจริง นาย วงศกร กิ่งแก้ว 172/ ม.4 ต.ท่ามะเฟือง อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ก่อนเกิดเหตุที่นครสวรรค์ มีหมายจับ 3 หมาย 1. พัทยา 2.ลพบุรี 3.เชียงใหม่ เจ้าของร้านตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่นบาท ใครมีข้อมูลมัน โทรไปได้เลย 0961419565 ปล.ใครมีเบาะแสมันอีก แจ้งมาหลังไมค์ได้" ทั้งนี้ในคอมเม้นต์เพจดังกล่าวยังได้บอกข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า "คุยกับสาว บางวันบอกเป็ทหาร บางวันเป็นดีเจ ตกลงมึงเป็นเห้ไรแน่วะ" ยิ่งทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงลบกับผู้ต้องหาคนนี้เป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก God Of War V.4

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มกระบะเดือด ถือเหล็กลงมา-ให้เมียอุ้มลูกขู่ หลังไม่พอใจถูกปาดหน้า ด้านบิ๊กไบค์ก็ใช่ย่อยถือหมวกกันน็อครอ ปาดหน้ากลับ (คลิป)
-เปิดคลิปบิ๊กไบค์เมาแหกด่านชน สวป.บางใหญ่ล้มสาหัส ต้องผ่าตัดสมอง หลักฐานชัดแจ้ง 8 ขัอหาหนักหนุ่มศรีสะเกษ
-หนุ่มขับบิ๊กไบค์ แหกด่าน ชนตำรวจอาการสาหัส
-เมื่อหนุ่มบุกด่านตำรวจ เข้าอธิบายเหตุผลกับนายตำรวจที่เคยจับตน