กันต์ กันตถาวร เปิดใจกลางงานอีเว้นท์ หลังดราม่าเจ้าขุนระอุออนไลน์(คลิป)

Publish 2019-08-13 12:37:34


ปิดฉากการต่อสู้ของเหล่าซุปตาร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสังเวียนพิเศษ 10 fight 10 ซึ่งคู่ที่ชกส่งท้ายเป็น เจ้าขุน จักรภัทร อยู่ทีมดำ ส่วน แบงค์ ธิติ ที่อยู่ในทีมขาว เป็นการชกกันที่ดุเดือดมากจริงๆคู่นี้ จนรู้ผลแพ้ชนะนะ การชกครั้งนี้ทำให้ แบงค์ ธิติ เป็นผู้ชนะน็อคในยกสอง

 

คลิป2กันต์ กันตถาวร เปิดใจ


แต่ทว่าผลการแข่งขันจบ แต่ดราม่ากลับระอุขึ้น เมื่อชาวเน็ตไม่พอใจที่ เจ้าขุน ลูกชายคนรองของ พ่อเจ – แม่ปิ่น ทำตัวไม่น่ารักบนสังเวียนนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้กระทำหลายอย่างที่ไม่เหมาะสมขณะที่รายการได้ถ่ายทอดสดออกไป

 

 

 

 ทั้งการแย่งไมค์ กันต์ กันตถาวร พิธีกรมากความสามารถกลางเวทีมาพูดขอบคุณแฟนคลับที่มาเชียร์ตนเอง ถึงขนาดที่ตัวพิธีกรเองยังช็อกและเอ่ยปากว่า “ขนาดคุณปัญญายังไม่เคยมาแย่งไมค์ผมเลย” ซึ่งทำให้กันต์ถึงกับต้องเล่นมุกตลกกลบเกลื่อน แต่ว่าแฟนคลับบางคนและชาวเน็ตส่วนใหญ่กลับไม่เห็นตัวที่เจ้าขุนทำแบบนั้นกับพิธีกรรนุ่นพี่ เนื่องจากเจ้าขุนอายุยังน้อยกว่ามาก

 

 

ล่าสุด กันต์ กันตถาวร ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวดังกล่าว หลังเจ้าตัวออกงานแถลงข่าว “TMB I ING PARKRUN 2019” ณ บริเวณชั้น 1 ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ พหลโยธิน โดยเจ้าตัวก็เผยว่าได้ทราบทุกกระแสข่าวแล้ว และค่อนข้างตกใจที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกไปแล้ว ยอมรับว่าเป็นห่วงความรู้สึกทีมงานเวิร์คพอยท์ พี่เจ เจ้าขุน แบงค์ เจ้าขุนเป็นน้อง 

โดยที่เห็นภาพในทวิตเตอร์ ที่เห็นว่าน้องแย่งไมค์ ตนในฐานะพิธีกรเป็นพี่ชายน้อง สิ่งที่น้องทำไม่ถูกต้อง คุณไม่สามารถแย่งไมค์ได้ แต่ผิดหรือไม่ผิดต้องดูที่เจตนา น้องแค่รู้สึกว่าพูดจบแล้ว เอาไมค์คืนพิธีกร สิ่งที่น้องทำต่อ คือน้องเอาไมค์ไปขอบคุณแฟนคลับแบงค์ ธิติ นั่นคือเจตนาดี แต่การกระทำไม่ถูกต้อง ตนเชื่อว่าน้องได้เรียนรู้แล้ว 

ยอมรับว่าหลังจากกลับไปถึงบ้าน ตนได้ย้อนกลับไปดูหลังจากที่ พลอย ภรรยาบอกว่าดรามาเต็มเลยและส่วนใหญ่ต่อว่าน้อง ส่วนที่ตนพูดบนเวทีก็แค่เล่นให้มันเป็นมวลตลก ไม่ได้มีเจตนาจะจิกกัดน้อง แต่ยอมรับว่าตอนนั้นตนก็เหวอจริงๆ มันคือรายการสด จะทำยังไงให้มันดำเนินต่อไปได้อย่างสมูททั้งหมด 

ส่วนคำพูดที่บอกว่าขนาดคุณปัญญา นิรันดร์กุลยังไม่ทำแบบนี้เลย ถามว่าแรงไหม ไม่แรง ถ้าได้ดูจะรู้ว่าไม่แรง ถ้าดูสีหน้าอากัปกิริยาจะรู้ว่าเราพูดด้วยสีหน้าท่าทางอย่างไร เพราะตนแค่พูดเล่นเท่านั้น 

ส่วนเรื่องที่เจเอาเข็มขัดเหลือให้ลูกนั้น เจ้าตัวเผยว่าไม่ได้จะปกป้องเจในฐานะโปรโมเตอร์ แต่เชื่อว่าเขาเป็นโปรเฟสชั่นแนล เขารู้อยู่แล้วว่าจะทำอะไร อยู่ที่จะถูกใจใครหรือไม่ถูกใจใคร ส่วนภาพที่เจ้าขุนชูนิ้วกลางตอนนั้นตนก็ไม่เห็นในรายการ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รวมเหล่าดารา-คนดัง เล่นแอพหน้าแก่ แต่ละคนโคตรพีค
-"ป๊อก-มาร์กี้" จัดปาร์ตี้ Baby Shower ต้อนรับน้องแฝดหมื่นล้าน เพื่อนดาราร่วมงานเพียบ(คลิป)
-อัพเดทเหตุน้ำป่าทะลักวังตะไคร้ "ก้อง ห้วยไร่" บอกกลัวมากดาราหนีอุตลุด แต่ละคลิปภาพระทึกสุดๆ
-ฟังชัดๆผิดอะไร ผบก.ป.เผยพฤติกรรม "บูม จิรัชพิสิษฐ์" ดาราซีรี่ส์ดัง ไม่ใช่แค่ร่วมครอบครัวหลอกลงทุนบิทคอยน์
-"เจ เจตริน" ควง "ปิ่น เก็จมณี" ไปร่วมงานวิวาห์ที่อินเดีย พร้อมโชว์ลีลาแด๊นซ์กระจายในแบบอินเดียนสไตล์ (คลิป)