สายเชีย สยบ เก่งเกียร์อาร์ มวยการกุศล รายได้บริจาควัดพระบาทน้ำพุ (คลิป)

Publish 2019-08-13 10:25:23


      จากกรณี นายภัทรศักดิ์  เทียมประเสริฐ  วัย37ปี  หรือฉายาที่รู้จักกันว่า  เก่ง เกียร์อาร์ ได้ทำการท้าทายหาคนดังใจกล้า มาขึ้นชกมวยการกุศล เพื่อนำเงินรายได้ไปบริจาคให้กับ พระราชวิสุทธิประชานาถ เจ้าคุณอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี ก่อนจะได้คู่ชกเป็นทาง นายสายเชีย วงศ์วิโรจน์ อายุ 44 ปี นักแสดงสตั๊นท์แมนคนดัง ที่มีผลงานเเสดงระดับฮอลลีวู้ด  หรือหากชาวไทยคุ้นเคยกันดี ก็คือโฆษณา จนเครียด กินเหล้า 

สุดเดือด ไฮไลต์คู่มวยการกุศล สายเชีย ปะทะ เก่ง เกียร์อาร์


 

    ซึ่งการชกนั้นได้มีไปเมื่อวันที่ 11สิงหาคม 2562  ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยเดอะบาร์ซ่าเธียเตอร์  ย่านรัชดา-ลาดพร้าว  โดยการชกมีทั้งสิ้น3 ยก ปรากฏว่า ทาง สายเชีย มีฝีไม้ลายมือ ชั้นเชิงเหนือกว่า  เก่ง เกียร์อาร์ เอาชนะคะเเนนไปได้อย่างเป็นเอกฉันท์  หลังจากชกครบ 3 ยก 

 

.


 

สายเชีย ผู้ชนะรับมอบถ้วยรางวัลไฟต์การกุศล


 

 

    สำหรับยอดเงินรายได้จากไฟต์นี้ มีกว่า 2เเสนบาท ได้นำไปบริจาคเป็นการกุศลให้กับ วัดพระบาทน้ำพุ  พร้อมกับมีสิ่งของเครื่องใช้บริจาคเพิ่มเติมอีกมายมาย นอกจากความสนุกสนาน สีสันประทับใจ จากคู่มวยไฟต์นี้เเล้ว ยังได้บุญอีกด้วย 

 

 

 

   พร้อมทั้งมีการเชิญชวนผู้ใจบุญใจกุศล ร่วมโอนเงินเข้าบัญชี ชื่อบัญชี วัดพระบาทน้ำพุ  ผ่านทางธนาคาร  กรุงศรีเลขที่บัญชี: 1111 626909  สาขา  ลพบุรี

 

 

.

 

(คลิปการชกเต็มๆ)

 

 

 

ขอบคุณ

ริว ตำนานพระกรุแดนสยาม