ชาวเน็ตเสียงแตก สาวไลฟ์สดโดนช่างทำเล็บทำร้าย หลังทำคลิปประจานด่าร้านเสริมสวย

Publish 2019-08-10 19:20:13


กลายเป็นประะเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจขึ้นมาทันที เมื่อสาวรายหนึ่งเข้าไปในร้านทำเล็บ  แล้วเกิดมีปัญหากับผู้ให้บริการ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เธอให้การกลางไลฟ์สดว่า ไม่พอใจช่างร้านนี้เพราะไล่ตนออกจากร้าน โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Ake Srisuwan ได้นำคลิปขณะเกิดเหตุมาโพสต์ พร้อมเล่าเหตุการณ์คร่าวๆ ว่า "สาวไลฟ์สด แฉพฤติกรรมพนักงานร้านทำเล็บ ก่อนถูกพนักงานตบกลางไลฟ์สด

 

+

 

เหตุการณ์นี้ผู้ไลฟ์สด แจ้งว่าเหตุเกิดภายในห้างดังย่านถนนศรีนครินทร์ ในขณะที่ตนทำเล็บไม่พอใจในการบริการจึงไลฟ์สดถึงพฤติกรรมพนักงานก่อนที่จะถูกพนักงานร้านทำเล็บดังกล่าวเดินเข้ามาตบขณะที่สาวผู้เสียหายไลฟ์สดอยู่"

 

 


 จนทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งดูท่าว่าเสียงความคิดเห็นของชาวเน็ตจะแตกซะแล้ว เนื่องจากบางคนมองว่าการที่ไปไลฟ์ประจานเขาแบบนี้ไม่มีอะไรดีขึ้น ทำไมคนไลฟ์ถึงไม่เดินออกมาจากร้านนี้และไปทำที่ร้านอื่น 

 

 

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แต่ถึงยังไงเราว่าคนจะมองว่าทางร้านผิดค่ะ ลูกค้าคือพระเจ้ายุคนี้ก็ใช้ได้อยู่ค่ะ การเป็นคนรองรับอารมณ์ของลูกค้ามากหน้าหลายตาหลายอารมณ์หลายนิสัย ต้องใจนิ่งค่ะเพราะเราอยากได้เงินเขา ต้องใจเย็นๆค่ะไม่งั้นจบเลย เขาจะผิดจะถูกขึ้นต้นด้วยการบริการต้องใจเย็นค่ะ ไม่ได้เข้าข้างใครนะค่ะในสถานะที่เคยทำงานเกี่ยวกับการบริการไม่ว่าในด้านใดๆต้องใส่ใจและใจเย็นค่ะเพราะมันไม่คุ้มค่ะที่มีปัญหากับลูกค้าสุดท้ายตัวเราเองมีแต่เสียกับเสียค่ะ

 

 


ในขณะที่ชาวเน็ตบางคนมองว่า ก่อนหน้านี้คะก่อนเขาจะไล่คุณออกจากร้านเกิดอะไรขึ้นอยากรู้ แล้วคุณทำไมไลฟ์ตอนอยู่ในร้านเขา แต่ที่แน่ๆเกิดอะไรขึ้นก่อนไลฟ์ รอดูตอนอยู่สนใจอยู่นะคะ และมีอีกหลายความเห็นที่มองว่า ถ้าลูกค้าไม่กวนตีนจริงหรือยั่วโมโหทางร้าน คงไม่กล้าไลฟ์สดในร้านขนาดนั้นหรอก แนวอยากปะทะมากกว่า ปั่นประสาทเขา โดนเข้าให้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Ake Srisuwan

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สาวโดนช่างทำเล็บตบกลางไลฟ์สด หลังวิจารณ์คนทำเล็บว่ามารยาทไม่ดีไล่ตนออกจากร้าน
-ไม่จบแค่ 500 ! ทนายรณณรงค์ ชี้สาวยืนเฉยๆโดนตบหน้า กฎหมายเปลี่ยน ทั้งปรับทั้งคุก แถมฟ้องร้องได้อีก!!!
-สาวทะเลาะกับผัวเสียงดัง รปภ.เข้าไปเตือน ถูกด่ายับ? แต่งานนี้เจอตอเต็มๆ โดนสวนกลับกลางห้าง หน้าซีดไปเลย (คลิป)
-สองผัวเมียหัวร้อน ทะเลาะเดือดปาเงินครึ่งแสนทิ้งถนน พลเมืองดีช่วยตามเก็บคืนครบ กลายเป็นภาพประทับใจโซเชียล(คลิป)