โชเฟอร์รถทัวร์ ก่อวีรกรรมเเจ้งเกิดกลางถนน ได้ดังสมใจอยากเเน่ๆงานนี้ (คลิป)

Publish 2019-08-10 12:38:47


    ถือเป็นอีกคลิปเหตุการณ์อื้อฉาว ที่มีการแชร์กันอย่างเเพร่หลายในโลกออนไลน์รอบวันนี้ กับวีรกรรมของ โชเฟอร์รถทัวร์ชาวต่างชาติ เกิดอาการหัวร้อนเปิดกระจกออกมา ชูนิ้วเเจกของลับ พร้อมถ่มน้ำลายใส่รถคู่กรณี ที่ขับขนาบด้านข้าง สร้างกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมากมาย (คลิป)   

 

  สำหรับ คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนศรีอยุธยามุ่งหน้าแยกหมอเหล็ง โดยเป็นคลิปที่คนขับรถทัวร์ชาวต่างชาติของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งหน้ารถติดสติกเกอร์ภาษาอังกฤษ MG ได้แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่เจ้าของคลิปด้วยการชูนิ้วกลาง และถ่มน้ำลายใส่   สำหรับป้ายทะเบียนรถทัวร์ดังกล่าวคือ  33-9121  อีกไม่นานเกินรอ จะเห็นโฉมหน้าชัดๆเเละเชื่อได้เลยว่า ต้องเตรียมตกงานเเน่นอน สำหรับคนขับรายนี้

 

 

.

      

 

   จากคลิปสุดฉาวของโชเฟอร์รถทัวร์ ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสมถึงพฤติกรรมดังกล่าว ที่อาจจะส่งผลถึงภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยว  อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเร่งติดตามโชเฟอร์รายนี้มาสอบถามถึงเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น พร้อมทั้งให้วางมาตรการป้องปราม เพื่อไม่ให้เกิดเหตุในลักษณะนี้ขึ้นอีก

 

.

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ว่าที่ร้อยตรี โวย โพสต์คลิป คนขับรถสวนเลน ลั่น ได้ใบขับขี่มาได้ไง(คลิป)
- ทราบชื่อคนขับแท็กซี่ โชว์ปืนขู่เก๋งแล้ว เป็นตำรวจยศ ร.ต.ต(คลิป)
-ตำรวจรับ! ห้ามคนขับรถบนไหล่ทางไม่ได้ ตำรวจมีไม่พอ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ราคาแพง จะให้ออกใบสั่งจากภาพถ่ายก็ยังไม่มีมาตรฐาน!
-แชร์ว่อน โชเฟอร์รถทัวร์หัวร้อน ให้ของลับ-ถ่มน้ำลายใส่ผู้หญิง(คลิป)