รวบตัว ลูกสาว จ้างวานมือปืน ฆ่าแม่แท้ ๆ หวังเอาเงินประกัน ฮุบที่ดินหลายสิบล้าน (คลิป)

Publish 2019-08-09 16:56:11


  วันที่  9 ส.ค.62 ที่สน.โคกคราม พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช รอง ผบช น พร้อมด้วยพล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น2  แถลงข่าวจับกุมลูกสาวจ้างวานฆ่าแม่แท้ ๆ หวังเอาเงินประกันและที่ดินต่างจังหวัดมูลค่านับสิบล้าน  และมือปืนผู้รับงานฆ่า พาผู้ต้องหาไปชี้จุดที่เกิดเหตุ (คลิป)
 

จับกุมลูกสาวจ้างวานฆ่าแม่แท้ ๆ หวังเอาเงินประกันและที่ดินต่างจังหวัดมูลค่านับสิบล้าน


 

 


 โดย ตำรวจ สน.โคกคราม จับกุมสาวผู้ต้องหา พร้อมพวก จ้างวานมือปืน ยิงแม่ตัวเอง หวังเอาเงินประกันและมรดก เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือสามีที่ติดคุกในคดียาเสพติด   ซึ่งทาง ตำรวจ สน.โคกคราม นำตัว 2 ผู้ต้องหาที่คือนายประเชิญ หรือ จ่อย กระบินโรท ทำหน้าที่เป็นมือปืนยิงนางเอื้อมเดือน ศรีสังข์ อายุ 55 ปี จำนวน 2 นัด โดยกระสุนเข้าที่บริเวณราวนมด้านขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส และนายดาว แจ้งประดิษฐ์ อายุ 35 ปี เป็นคนชี้เป้า มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านนวลจันทร์ 

 

 


ส่วนคนที่จ้างวานยิงนั้นนางสาวกาญจนา หรือ ต่าย ศรีสังข์ อายุ 25 ปี ลูกสาวแท้ๆของนางเอื้อมเดือน ผู้บาดเจ็บ ด้านพ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผู้กำกับการสน.โคกคราม เปิดเผยว่า วันที่คนร้ายลงมือก่อเหตุคือวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา จึงได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลจนกระทั่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินได้พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 จาก

 

 

การสอบสวนนางสาวต่าย ผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่า ตัวเองได้จ้างวานเพื่อนของแฟนหนุ่มในราคา 2 แสนบาท ให้ลงมือก่อเหตุ โดยหวังเงินประกันของผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ฉบับ มูลค่า 3 แสนบาท และที่ดินที่จังหวัดเพชรบูรณ์ 2 แปลง มูลค่าประมาณ 10 ล้านบาท เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือแฟนที่ตอนนี้อยู่ในเรือนจำมีนบุรี ในคดียาเสพติด โดยมีการวางแผนประมาณ 1 เดือนก่อนลงมือก่อเหตุ 
 

เเผ่นชาร์ต เชื่อมโยงขบวนการลงมือปลิดชีพ นางเอื้อมเดือน ศรีสังข์ อายุ 55 ปี


 

 

 

   ทั้งนี้จากการสืบสวนพบว่า นางสาวต่าย ผู้ต้องหา เคยพยายามก่อเหตุลงมือฆ่าแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อนที่เกิดเหตุลงมือยิง   ด้านพล.ต.อ.ดาวลอย เหมือนเดช รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนทำการขยายผล เนื่องจากเชื่อว่า อาจจะมีคนอยู่เบื้องหลัง เพราะกลุ่มที่ลงมือก่อเหตุนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับนักค้ายาเสพติดในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา อีกทั้งไม่เชื่อว่า นางสาวต่ายจะเป็นคนลงมือสั่งการจ้างวานมือปืนยิงแม่ของตัวเอง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ศาลอุทธรณ์กลับยกฟ้อง"หมอนิ่ม"คดีฆ่า"เอ็กซ์ จักรกฤษณ์" แต่คนโดนโทษประหารกลายเป็นแม่ตัวเอง
-เปิดปาก!!! "รุ้ง" พยานเอก จับพิรุธ "อ๊อฟ" เจอหลังเกิดเหตุ แฉคลิปเสียงลวนลาม "น้องหญิง" ก่อนฆ่า!!?
-ยืนประหารชีวิต! "อาเธอร์" หนุ่มสเปนฆ่าหั่นศพเพื่อนยัดตู้แช่ ทิ้งเจ้าพระยา (คลิป)
-พ่อค้าร้านตามสั่ง ผวา "ไอ้วุธ" ใจสุดเยือกเย็น หลังฆ่าหั่น "น้องเมย์" ออกมาซื้อข้าวฝากศพ ทำเนียนบอกแฟนฝากชมว่าอร่อย!!!