สาวโพสต์คลิปชายหนุ่มช่วยเหลือแมวกลางถนนจนต้องเข้าฝึกงานวันแรกสาย

Publish 2019-08-09 16:47:49


กลายเป็นเหตุการณ์สุดน่ารักที่แสนจะประทับใจชาวเน็ตจริงๆ เมื่อโลกออนไลน์ต่างเข้ามาชื่นชมชายคนหนึ่ง ที่ยอมไปฝึกงานสายและยังวิ่งตัดหน้ารถ เพื่อไปช่วยเหลือชีวิตน้อยๆ ที่ตัวสั่นงันงกบนกลางถนน ที่มีรถสัญจรไปมาอย่างไม่ขาดสาย โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ‎Mananchaya Torwong‎ ได้โพสต์คลิปลงในกลุ่มทาสแมว พร้อมระบุข้อความว่า "สวัสดีวันแมวโลก (8 สิงหาคม) 1 ชีวิตได้ไปต่อ สมาชิกตัวที่ 7 ชื่อไรดี ขึ้นฝึกงานวันแรก สาย!!!!!! โดนกินหัวตั้งเริ่มต้น ยอมค่ะ ทิ้งไม่ลงจริงๆ"

 

 

ในคลิปเป็นชายเสื้อชายคนหนึ่ง ที่พร้อมจะไปเริ่มต้นวันฝึกงานวันแรกของชีวิต ซึ่งไม่แน่ใจว่าคนที่เข้าไปช่วยหรือคนโพสต์ที่ต้องเข้าฝึกงานวันแรก แต่แล้วเจ้าตัวกลับเลือกที่จะไปเข้าฝึกงานสายเพียงเพราะว่าอยากจะช่วยเหลือน้องเหมียวที่น่าสงสารอยู่บนถนนตัวหนึ่ง ท่ามกลางรถรถที่ผ่านไปมาอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดเขาก็นำมันออกมาจากจุดอันตรายได้ และนำกลับไปเลี้ยงอย่างปลอดภัย

 

 สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความชื่นชมที่เขากล้าที่จะฝ่ารถเยอะๆ เพื่อไปช่วยเหลือชีวิตน้อยๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สุดยอดคุณคือคนดีมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้คุณเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและร้ำรวยเงินรวยทองมากๆนะคะ

 

 


ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ดีแล้วครับ​ ช่วยได้ช่วยเถอะครับ​ ผมเองยังเคยไปมุดใต้รถกลาง4แยกเลยครับ และอีกหลายคอมเม้นต์กล่าวว่า ซึ้งเลยโชคดีจังแมวน้อย ขอบคุณจากใจที่ไม่ทิ้งเค้าไว้นะคะ 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก ‎Mananchaya Torwong‎

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ทาสแมวคนหนึ่งยอมเปลี่ยนยี่ห้อโทรศัพท์มือถือจากฝั่งอเมริกามาเป็นค่ายจากจีน เพื่อต้องการจะเห็นน้องเหมียวชัดๆ
-คุณตำรวจใจดีช่วยโบกรถให้เจ้าแมวข้ามถนน (คลิป)
-แม่แมวยอมรับ ลูกหมากำพร้าและเลี้ยงมันรวมกับลูกๆ จนเจ้าตูบคิดว่าตัวเองเป็นแมว(คลิป)
-หนุ่มดื่มกำลังกรึ่มได้ที่ เจอแมวอ้วนร้องทักเผลอตัวเดินลงไปเล่นด้วยลืมกลับบ้าน (คลิป)