เสกยิ้มกว้าง รวมตัวเมียวันเกิด กานต์ - อีฟ หวิดวางมวย(คลิป)

Publish 2019-08-09 09:25:02


ถือเป็นครอบครัวใหญ่และอบอุ่นมากๆสำหรับครอบครัวของนักร้องเพลงร็อกอย่างเสกโลโซ ที่ล่าสุดเพิ่มผ่านวันเกิดมาเมื่อไม่นาน โดยครั้งนี้เมีการจัดปาร์ตี้วันเกิดในบ้านอย่างอบอุ่นพร้อมกับอดีตภรรยาอย่างกานต์  วิภากร ก็ได้พาลูกๆมาร่วมอวยพรวันเกิดเสกในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมี สาวแซนวิช ที่พาน้องลีอองมาเป่าเค้าพ่อเสกในงานอย่างอบอุ่น
 

เสกยิ้มกว้าง รวมตัวเมียวันเกิด กานต์ - อีฟ หวิดวางมวย(คลิป)


 

แต่ชาวเน็ตหลายคนก้ต้องตกใจเมื่ออยู่กานต์ได้ถ่ายคลิป ขณะถือเค้กมาอวยพรเสก และมีอีฟ ภรรยาของเสกอีกคนร่วมอยู่ในงานด้วย ซึ่งขณะที่การถ่ายคลิปอยู่ได้พบภาพเซ็กซี่ของอีฟและนำมาเหยียบ ต่อมากานต์ได้ระบุข้อความว่า อีฟ ได้หนีขึ้นห้องไปไม่กล้าปะทะ โดยพูดว่า ถ้ามาจะตบซักที จนมีเสียงคนหนึ่งระบุว่า ไม่เอาๆ วันนี้ขอ ทำให้เรื่องราวจบลงด้วยดีไปอีกครั้ง

 

  

หลังจากนั้นบรรยากาศก้ดูจะดีขึ้น ในงานปาร์ตี้เล็กๆของเสกก็จัดต่อได้โดยที่ชาวเน็ตหลายคนต่างก็ลุ้นกันมาทั้งกานต์ และ อีฟ จะวางมวย ในงานวันเกิดเสกหรือไม่เพราะต่างก็มีเรื่องติดใจกันก่อนหน้าที่จะมาพบกันในงานวันเกิดเสกครั้งนี้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-กานต์โพสต์ภาพลูกชายกับอดีตสามี บอกจะทำให้เสก โลโซ กลับมายิ่งใหญ่
-คนไทย..ไม่ทิ้งกัน!! เสก โลโซ ใจบุญ โอนเงินช่วยเหลือครอบครัว จ่าแซม วีรบุรุษถ้ำหลวง!?
-พลิกล็อกเลย!! "เสก โลโซ" ปรี๊ดแตก โพสต์ด่าธนาคารดังหลังส่งจม.มาให้ คิดว่าเงินเกลี้ยงเหลือ 0 บาท...สุดท้ายมีเงิบหงายหลัง??
-มุมดีๆเฮียก็มีเหมือนกัน!!!! "เสก โลโซ" อวยพรวันเกิดลูกชาย "น้องลีออง" ถ่ายรูปร่วมเฟรม "แซนวิช" ชาวเน็ตชมเพียบ..หน้าถอดแบบพ่อมาเป๊ะๆ!?