งูเหลือมยักษ์ บุกซุกซ่อนตัวในร้าน เขมือบเเมวเป็นอาหาร (คลิป)

Publish 2019-08-08 18:28:42


  งูเหลือมยักษ์บุกร้านขายสังฆภัณฑ์ของหนุ่มรายหนึ่ง  พร้อมกับกินเเมวที่เลี้ยงไว้ไป1ตัว  จึงได้ทำการเเจ้งเจ้าหน้าที่ เข้ามาจับงูยักษ์ตัวดังกล่าว หวั่นเกิดอันตรายต่อผู้คนที่อาศัยในบ้าน รวมทั้งยังมีเเมวที่เลี้ยงไว้อีกจำนวนมาก ที่เกรงว่าจะถูกงูกินไปอีก (คลิป)
  โดยเมื่อวันที่ 7 ส.ค.62  อาสาสมัครกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นายชายเดียว สินธุพันธ์ เจ้าของร้านธนาทิพย์สังฆภัณฑ์ เลขที่ 134 /286 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า ได้มีงูเหลือมขนาดใหญ่เข้ามาอยู่ภายในร้านขาย และได้กินแมวที่เลี้ยงไว้หายไป1 ตัว 

 

 

     หลังรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปตรวจสอบพบ งูเหลือมขนาดใหญ่ กว่า 4.5 เมตร น้ำหนักไม่น้อย 30 กิโลกรัม นอนขดอยู่บริเวณใต้ตู้เก็บของ  อาสาสมัครกู้ภัยได้นำอุปกรณ์การจับงูเข้าทำการดึงตัวงูเหลือมตัวดังกล่าวออกมา ซึ่งก็ทำได้การนำเจ้างูยักษ์ออกมาด้วยความเหนื่อยยาก เพราะตัวมันไม่ยอมออกมาง่ายๆ มีการขัดขืน  เเต่ผลสุดท้ายก็สำเร็จ  เจ้าหน้าที่นำยัดใส่ถุงกระสอบเพื่อนำไปปล่อยในที่ห่างใกล้บ้านเรือนประชาชน

 

.

    

   

   ด้าน นายชายเดียว สินธุพันธ์ เจ้าของร้าน เผยว่า  ก่อนหน้านี้ตนได้สังเกตเห็นว่าแมวที่เลี้ยงไว้ในร้านได้ ส่งเสียงขู่ จึงได้พยายามตรวจสอบดูทั่วร้าน และถึงกับตกใจเมื่อเห็นงูเหลือมขนาดใหญ่นอนขดอยู่ แต่ก็ไม่กล้าที่จะไปไล่หรือจับเอง จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาช่วยจับงูตัวดังกล่าวออกไป  ประกอบกับที่ร้านตั้งอยู่มีป่าหญ้าขึ้นรก จึงทำให้มีงูมาหากิน เเละภายในบ้าน

 

 

.

 

ขอบคุณ

จ๋อ ศรีราชา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-กำลังเท่เลย!! จนท.อินเดีย อวด "งูเหลือมยักษ์" หลังถูกจับได้ พาดบ่ายืนยิ้มร่า สักพักเริ่มรัดคอ ถึงกับหน้าถอดสี ใครก็ได้ช่วยด้วย (คลิป)
-ใจเอ็งโคตรได้!!! เจ้าหนูโชว์จับ "งูเหลือม" ตัวเป็นๆ กลางทุ่งนา ชูคอขู่ฉกซ้ำไม่สนใจ แบกพาดไหล่พากลับบ้านหน้าตาเฉย !! (คลิป)
-นี่แหละ..รักของแม่!!! นาที "แม่พอสซัม" ใจเด็ดเข้าสู้สุดตัว กัดงูเหลือมยักษ์กำลังเขมือบลูกตัวเอง น่ากลัวแค่ไหนก็ไม่ถอย!!!
-ขึ้นมายังไง?!? แตกตื่น!!! งูเหลือมยาว4เมตร เลื้อยนอนขดบนสะพานภูมิพล ?!? จนท.พบหัวเป็นสีทอง ดุร้าย รุดจับ กระโดดฉกกระเจิง!?! (คลิป)