มดดำ คชาภา โพสต์เศร้าคิดถึงคุณย่า หลังสูญเสียบุคคลที่รักไปหนึ่งเดือน (คลิป)

Publish 2019-08-07 11:09:00


หลังจากที่ พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา สูญเสียคุณย่า สุภา ตันเจริญ ไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยเจ้าตัวได้เผยความรู้ซึ้งพร้อมแง่คิดที่ คุณย่า ได้อบรมสั่งสอนไว้ตั้งแต่เด็นจนโต ให้ได้เห็นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่ง พิธกรคนเก่ง เล่าว่า คุณย่าสุภา เป็นผู้เลี้ยงดูตนมาตั้งแต่อายุ 7 เดือน จนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิต
 

มดดำ คชาภา โพสต์เศร้าคิดถึงคุณย่า หลังสูญเสียบุคคลที่รักไปหนึ่งเดือน (คลิป)


โดย “มดดำ”  ได้เปิดเผยความในใจว่า “คนอื่นอาจจะมีพ่อแม่เลี้ยงดูมา แต่สำหรับมดดำตั้งแต่ 7 เดือน เรามีปู่ย่า เลี้ยงดูเรามาจนถึงทุกวันนี้ เราไม่เคยแยกห่างกัน ทะเลาะกันทุกวัน ตั้งแต่เด็กจนโต จนถึงปัจจุบัน เราอยู่ บ้านกับย่า มาตลอด พอเราดื้อมากๆๆ ย่าจะบอก ว่า ดื้อให้สุด เลวให้สุด เลยนะ

 

 

แล้วถึงเวลากลัว ความดีนะทำยาก ความชั่วนะทำง่าย นี้คือสิ่งที่ย่าสอนมาจนถึงวันนี้ ตลอดเวลา เราอยู่ด้วยกันมา หลังจากนี้หนูจะอยู่ยังไงย่า จะอยู่กับใคร ใครจะมาคอยอยู่ข้างๆ หนู ย่าหนูพาย่ากลับบ้านอย่างที่ย่าบอกละนะ ย่ากลับไปพักผ่อนที่บ้านนะ ขอหยุดงานเพื่อจะทำหน้าที่หลานกับย่าให้มากที่สุด ในเวลาช่วงนี้คะ”

 

 


อ่านข่าว - มดดำ คชาภา โพสต์เศร้า แจ้งข่าวเรื่องคุณย่า จากไปอย่างสงบ ล่าสุด มดดำ ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมระบุแคปชั่นว่า "เดือนนึงละ ที่เราจากกัน ย่า ไม่มีวันไหน ที่หนูไม่คิดถึงย่าเลย ย่าอยู่ไหน ย่าทำอะไรอยู่ ย่าไม่มาหาหนูบ้างเลย อยากกอดย่า อยากทะเลาะกับย่า แต่ก็ได้แค่อยาก เพิ่งเข้าใจคำว่าวันแม่ อายุ มา40ละ เพิ่งเข้าใจว่า วันแม่ คืออะไร แต่มาเข้าใจรู้จักก็วันที่ไม่มีย่าแล้ว ใครยังมีโอกาสกอด โอกาสอยู่กับเขาทำให้เต็มที่ซะ ไม่มีไรแน่นอนในชีวิต"

 

 


ก่อนหน้านั้น มดดำ ยังได้โพสต์คลิปถึงคุณย่า ที่ก่อนหน้านี้ได้ไปออกรายการด้วยกัน ซึ่งเจ้าตัวระบุข้อความว่า "Now and forever เหลือไว้ แค่ความทรงจำ ระหว่างเรากับย่า เหลือแค่อดีต ย่าอยู่ไหน ย่าทำไร คิดถึงย่าเหลือเกิน เหลือแค่ความทรงจำ"

 

 


หลังจากที่พิธีกรฝีปากกล้าเล่าเรื่องราวดังกล่าวออกไปปแล้ว ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก ทั้งนี้ยังมีเหล่าคนบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย 

 

 

ขอบคุณไอจี moddamkachapa

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ทั้งแซ่บทั้งซึ้ง!!! "มดดำ คชาภา" อวยพรวันเกิด "หนุ่ม กรรชัย" ให้รักภรรยามากๆ คนนี้อึดสุดเเล้ว สุดยอดมนุษย์เมีย !!
-องค์เทพยังหันมอง!! "หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับตกใจอยู่ๆ "น้องมายู" องค์เทพ 4.0 ลง ทำโซเชียลตะลึง ทำไมน่กลัว?? ลั่นเลย (คลิป)
-รวมเหล่าดารา-คนดัง เล่นแอพหน้าแก่ แต่ละคนโคตรพีค
-เปิดคลิป เยิ่น ต๊ะหัวดาราดังฮ่องกง ในเวทีอีเว้นท์ที่จีน